Dòng thông tin RSS

[SNTTHA] Chương 4: Siêu cấp đại thần cũng đóng phim tình cảm.


Sói ngây thơ… thỏ hắc ám!!!

 

Chương 4: Siêu cấp đại thần cũng đóng phim tình cảm.

 

Nguyên tác: Cuachua.

 

 

[Hồng Hoang truyền thuyết, 15:30]

 

Run rẩy kích chuột vào cái topic siêu khoa trương kia, Thiên Lâm nhanh chóng lại nhận thêm một cơn đau tim nữa khi nhìn thấy đoạn clip trong sạch đến không thể trong sạch hơn bị cái tên cà lơ cà phát, ăn bám xã hội, làm hại cảnh quan môi trường, là con sâu làm giàu nồi canh, là bát nước hất đi không giữ lại nổi biến thành một chuyện tình lâm li bi đát, ái niệm bi sầu vô cùng thảm thương, một câu chuyện so với Hoàng Thế Nhân và Bạch Mao Nữ còn bệnh hoạn gấp trăm ngàn lần. Cắn răng kéo chuột xuống dưới, chỉ thấy cái nick tên là D.D. Rốt cuộc là thằng bệnh tật nào ngứa răng ngứa lợi đem cái của nợ này lên đây không biết, kéo xuống phần comment, nàng lại lần nữa khóc thương cho cái cuộc đời bi ai không lối thoát khi nhìn thấy số trang cư nhiên hơn 20 trang!!!

 

Đọc lướt sơ qua mấy comment đầu, cuối cùng nàng đã hiểu tại sao hôm nay cái đám người thích đi tìm mấy thú vui tao nhã kia bỗng dưng được mùa như vậy. Đang lướt mắt qua mấy trang đầu, đột nhiên đập vào mắt nàng là dòng comment siêu tởm lợm của cái tên khốn khiếp kia:

 

[Comment 86][Nắm thiên hạ trong tay] Người ta nói thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt nhưng có lẽ hai nhân vật chính của chúng ta chắc còn sáng dài dài!!!

 

 

[Comment 97] [Xấu nữ cởi áo] Không phải lão đại cua thành công đệ tam mĩ nam rồi chứ, chậc chẳng lẽ chúng ta với Chiến Hội két thành đồng minh một nhà sao, aaa, ta không phải sẽ giống của hồi môn bị đóng gói đem khuyến mãi cùng chứ *icon khóc lóc

 

 

[Comment 99][Thượng Quan Uyển Nhi] Hừ, ma nữ có gan thì ra mặt, ở đây định lừa Tiêu Dao ca sao, thật không biết lượng sức mình!!!

 

 

Đang mất kiên nhẫn đọc mấy cái comment của cái bọn hỗn láo kia, nàng chợt nhìn thấy một cái tên đáng lẽ không nên, không phải mà là không được phép xuất hiện – Thiên Hạ Tiêu Dao:

 

[Comment 201][Thiên Hạ Tiêu Dao] Chuyện giữa ta với Mị Vũ là chuyện cá nhân, hi vọng mọi người tôn trọng ta và cô ấy dừng chuyện này ở đây. Nếu là thành viên của Chiến Hội thì xin mọi người tôn trọng bang chủ là ta mà không nói nữa. Cảm ơn mọi người.

 

[Comment 202][Cúc hoa dưới thân mặc sức cường bạo] Nam chính đã lên tiếng khẳng định Mị Vũ dụ thụ chính là nữ nhân thứ thiệt, ai một trường đam mỹ kinh thiên động địa đã không xảy ra…

 

[Comment 203][Làm trai cho đáng làm trai] Con mẹ nó, thật không ngờ đó là nữ nhân thật, bọn này không lẽ là người yêu nhau ngoài đời sao???

 

[Comment 204][Bẻ cong thành siêu cong] Gớm anh Cúc hoa giật tem nhanh thế, mà tiểu Tam chả bao giờ lên tiếng mà vừa xảy ra scandal tình ái liền có mặt nhỉ?Sặc mùi JQ quá!!!

 

 

[Comment 209][Lạc Nhiên] Mọi chuyện đều có thể thay đổi, kể cả chuyện này.

 

 

Trợn mắt nhìn dòng comment cách đây chưa đầy 10 phút, Thiên Lâm dường như cảm thấy nếu như ai nói hôm nay là ngày tận thế chắc chắn nàng sẽ không do dự mà gật đầu ngay lập tức. Tại sao? Câu trả lời chính là cái người comment cuối cùng, là con gà đẻ trứng, là siêu cấp đại thần trong truyền thuyết của cái game Hồng Hoang truyền thuyết này – Lạc Nhiên đại nhân. Thật không thể ngờ cái vị siêu cấp vũ trụ chưa bao giờ lộ diện trên diễn đàn lại vì một cái topic dưa bở như thế này mà ra mặt. Tự dưng Thiên Lâm không biết nên khóc hay cười với cái vụ này đây.

 

Đau đầu nhìn vào màn hình, Thiên Lâm bỗng dưng muốn tìm một chỗ để biến mất không để mấy kẻ chuyên cười trên nỗi đau của người khác. Tuy nhiên một sự thật vô cùng tàn khốc chính là những kẻ đó đánh hơi rất nhanh trước khi bạn kịp chuồn đi. Chiếc SIII trên bàn bỗng rung lên từng hồi, lướt nhẹ ngón tay trên màn hình, Thiên Lâm suýt có ý định phi thẳng nó đi nếu như tia lí trí trị giá hơn chục củ không lôi ta lại. Nhẹ đưa mic len, nàng khẽ thở dài nói:

 

“ Đại thiện nhân định giáo huấn gì tiểu nữ đây?”

 

“ Ô, Lâm tiểu thư bây giờ là hot girl nổi tiếng toàn server, thật không ngờ nhìn em chả có nét nữ tính nào thế mà lại khiến cho hai đại thần nổi tiếng của game đánh nhau chảy máu đầu, bây giờ đâu đâu cũng bàn về hot girl phi giới tính “ Thiên Phong Mị Vũ”, chậc chậc…”

 

 

“Ông hết trò đá đểu rồi phải không? Vậy thì để tôi dập máy nhé!!!” Con mẹ nó, tưởng nàng không dám mách với Phương Lan sao? Chết tiệt!!!

 

“ Mà giờ em có rảnh thì vào game đi!!! Con bé Su nó bám càng anh từ nãy đến giờ chả làm được gì, thêm cái bà Zổ đi cua gái không được lại còn bị chúng nó phục kích cho rớt 2 cấp, giờ đang khóc hu hu loạn cả bang kia kìa…” Đầu điện thoại bên kia vẫn đều đều tuôn ra một giọng nói rất ấm và trầm.

 

 

“Biết rồi, ai bảo bị nó để vào mắt, tự chịu đi”

 

Nói rồi, Thiên Lâm cúp luôn. Chậc, bị Su ăn bám thì còn dài dài mới thoát, há há há… Liếc qua đống tài liệu chất ngập trên bàn, lại nhìn xung quanh phòng giờ trống hoác, nàng không ngần ngại mà đăng nhập vào game, chỉ là…

 

Chưa kịp định thần mình ở đâu, hàng loạt tin nhắn từ đâu đổ ập đến là nàng trở tay không kịp. Không cần đọc cũng biết nội dung là gì, Thiên Lâm nhanh chóng phong tỏa tất cả các kênh, chỉ là có một số người đã phục kích lót đường sẵn chờ nàng thì hơi khó đối phó.

 

[Hệ thống] Người chơi Yêu Tử Dương mời bạn vào đội. Đồng ý hay từ chối?

 

Vừa kích vào đội, nhìn danh sách thành viên, Thiên Lâm muốn hối hận cũng không kịp. Không cần nói đội bà tám đang bắt đầu công cuộc họ yêu thích nhất: Thẩm vấn phạm nhân.

 

[Tổ đội][Z] Ai da, nhân vật chính đã lên *icon đen tối*

 

[Tổ đội][Thiên Phong Mị Vũ] Tên phó bang vừa kể nàng bị bọn nó đập tơi bời vì cưa gái hả?

 

Vừa đánh bàn phím, Thiên Lâm vừa điều chỉnh cho nhân vật tiếng tới U Lâm tiểu cốc, nơi mà các thành viên chuẩn bị xử tử nàng >.< Điệu nhạc chuyển dần qua tiếng tiêu nhè nhẹ, phối hợp với tiếng gió vi vu, tiếng nước chảy róc rách tạo nên một khung cảnh thật yên bình, thơ mộng. Dưới cây liễu ven hồ là một nam nhân mặc trường bào trắng, tà áo y bay bay dưới góc nhìn của nàng trở lên cực kỳ cuốn hút, đặc biệt. Khuôn mặt người đó hơi xương xương nhưng cũng đủ các đường nét nam tính, bốn mĩ nhân đứng bên cạnh lại mỗi người mỗi vẻ, nhưng đầy vẻ phong tình mĩ nữ. Mĩ nữ Côn Luân mặc tà áo tím nhạt được cắt may tinh tế khéo léo khoe ra chiếc eo thon gọn, đằng sau vai nàng là một bộ cung tên lúc này đang tỏa ra từng luồng ánh sáng lam sắc rực rỡ. Hai mĩ nữ áo hồng cầm mộc trượng, dáng dấp e thẹn nhưng một người toát lên nét cương mãnh từ chiếc áo bào trong suốt của pháp sư, còn một người thì trên tay lúc nào cũng có một chiếc trạc ngọc của Thiên Sư. Tiểu mĩ nhân thích khách thì lại đầy nét bí ẩn, chỉ để lộ đôi mắt sắc lạnh cùng hai chiếc dao găm nhưng lại đẹp đến mê hồn.

 

Quả nhiên, cảnh đẹp nhưng người còn đẹp hơn, chỉ là… đối với nàng đó chỉ là vỏ bọc che đậy những người “ mặt ngây thơ vô số tội”, nhất là cái đứa áo tím với cái tên thanh niên kia…

 

Cái tên hoa hoa công tử kia bỗng nhiên quay lại, đi đến cạnh nàng và nhẹ nhàng thốt một câu:

 

“ Tú bà, nàng muốn sống thì khai toàn bộ ra cho ta” tiện tay còn làm ra cái vẻ mặt rất đáng hận.

 

“ Zổ à, không phải nàng bị chúng nó oánh cho đến ngây ngốc đấy chứ, ta làm gì mà khai với báo” Hứ, nhìn đạo mạo thế thui chứ con gái 500% luôn, còn bày đặt ra vẻ, bị chúng nó uýnh là đúng rồi, nàng nhìn còn ngứa mắt thì bảo sao…

 

“ Lão đại, cái vụ JQ đó đó, khai báo thành thật đi, nhị ca ca nói cho em biết rồi đấy” Con bé Su cũng rất ngây thơ mà thành thật nói.

 

Bỗng dưng Thiên Lâm có cảm giác mình bị vô tròng mà cái tên chọc gậy bánh xe không ai khác ngoài cái tên cầm thú kia, hảo, tưởng ta không nói mà cho ta làm mèo bệnh hả tên khốn kia??? Cố kìm nén không giết ngay hai cái tên vừa mở mồm nói, nàng lạnh nhạt đáp:

 

“ Không có gì, chỉ là có chút quen biết mà thôi”

 

“ Tú bà, em quen cậu ta ngoài đời sao?” Lệ Phong tỷ từ tốn hỏi.

 

“À em có chút quen biết mà thôi, mọi người đừng suy đoán linh tinh” Phủi sạch, phủi sạch sẽ a…

 

“Tú bà, nàng chết chắc rồi…” Bỗng dưng cái tên nhân yêu Z kia thốt lên một câu chả ăn nhập gì với câu chuyện.

 

“ Gì hả Zổ? Sao chết? Chuyện gì vậy?”

 

“ Chậc, nàng đừng nói tối nay nàng không đi săn nha, anh em trong bang đang đặt nhiều tình huống mà ta tin là nàng sẽ bóp cổ từng đứa một, hơn nữa…” Con bà nó, đang nói rồi lại ngừng, không phải chơi nhau à!!! Nàng nhanh chóng mổ bàn phím:

 

“ Hơn nữa cái gì? Nàng không nói cả câu được sao Zổ?”

 

“ A, em biết rồi! Giờ mới nhớ, lúc nãy siêu cấp đại thần lên tiếng bảo sẽ theo đuổi tỷ đấy. Hắc hắc, tú ông a, em muốn ăn bám tú ông…” Yêu Tử Dương chạy tưng tưng đuổi gà tự dưng độp một câu khiến nàng đứng hình… Theo đuổi nàng… Siêu cấp đại thần… không lẽ là…

 

Ôi mẹ ơi……………………. Không phải ông trời thấy nàng có vẻ sung sướng nên quay ra trù dập nàng đấy chứ…… hic hic…

 

“ Su à, em nói chơi đúng không?” Cẩn thận hỏi lại, không khéo là trùng tên a, trùng tên a…

 

“ Tú bà, em nói đùa tỷ làm gì, mọi người đều nghe thấy mà” Su nói chắc chắn.

 

“ Đúng đấy tú bà”

 

Mấy người xung quanh cũng phụ họa theo khẳng định con bé Su không nói đùa. Cơ mà cái tên đệ nhất đó nàng có quen bao giờ đâu? Sao tự dưng lại động kinh mà nhảy vào vụ này? Không lẽ ăn no rửng mỡ… mà không máu lên não nhất thời không kiểm soát hành động… hay là thằng này biến thái nặng… ôi trời ơi, ai nói cho Thiên Lâm nàng rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra đây.

 

Trong suốt buổi tra tấn tiếp theo, Thiên Lâm toàn tâm toàn ý mà đưa ra đáp án vừa lòng hội bà tám kia. Cuối cùng, nàng cũng hiểu ra câu chuyện JQ của nàng với Minh Kỳ giờ đã thành mối tình tay ba siêu ướt át với sự góp mặt của siêu cấp đại thần Lạc Nhiên… Con bà nó chứ, cái thằng D.D… để nàng gặp nó thì nói tạm biệt luôn đi… Mả cha cái thằng kia nữa… đúng là điên mất thôi!!!

 

 Mải chơi game mãi đến khi giai điệu  bài “ Sweat home” vang lên, nàng mới nhớ ra đã gần 8 giờ tối. Log out khỏi game, nàng nhanh chóng chạy xe về nhà. Chỉ là nàng bỗng dưng có linh cảm… tối nay nàng sẽ không được yên thân…

Advertisements

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

15 responses »

  1. Xuất hiện rồi nhá, cả mấy người đó, đoán coi hai người còn lại là ai???

    Phản hồi
  2. t muốn c5. Comt rồi đó nha ~

    Phản hồi

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: