Dòng thông tin RSS

[SNTTHA] Chương 3: Giang hồ dậy sóng


Sói ngây thơ… thỏ hắc ám!!!

 

Chương 3: Giang hồ dậy sóng.

 

Nguyên tác: Cuachua.

 

[Hồng hoang, 22p.m]

Vũ Minh Kỳ kéo lỏng chiếc thắt lưng, anh ngồi xuống liền khởi động máy tính. Thật kì lạ, anh chưa bao giờ là một kẻ ham chơi game, mục đích cũng chỉ là để giải trí nhưng giờ đây nó không còn mang tính chất giải trí nữa mà còn là chìa khóa để anh kéo cô về bên anh lần nữa. Anh từng mường tượng lại sau ngần ấy năm không biết nàng tomboy đầy cá tính ngày xưa giờ trông như thế nào? Nhưng anh thật không ngờ cô giờ trông lại khác biệt đến như thế. Vẫn là khuôn mặt bầu bĩnh với cặp mắt to nhưng chỉ khác là giờ nó đã tăng thêm vài phần thành thục, mái tóc hơi gợn sóng càng tôn lên dáng vẻ gợi cảm của cô.

 

Nhấn chuột vào biểu tượng trò chơi ngoài desktop, tự dưng anh lại rất kì vọng được một lần nữa nhìn thấy thiếu nữ tóc bạch kim mặc trường bào đen đứng lặng im ngoài sa mạc Sa Á Lạc một lần nữa. Chỉ là anh vừa xuất hiện, hàng loạt tin nhắn ập đến tới tấp.

 

[Hệ thống] Bang phái [Chiến Hội] kêu gọi bang chủ [Thiên Hạ Tiêu Dao] quay trở về bang, tình hình bang phái vô cùng khẩn cấp.

 

[Hệ thống] Bang phái [Chiến Hội] kêu gọi bang chủ [Thiên Hạ Tiêu Dao] quay trở về bang, tình hình bang phái vô cùng khẩn cấp.

 

[Hệ thống] Bang phái [Chiến Hội] kêu gọi bang chủ [Thiên Hạ Tiêu Dao] quay trở về bang, tình hình bang phái vô cùng khẩn cấp.

 

[Bang phái][ Iron man] Lão đại đã lên, lão đại rốt cuộc là chuyện gì vậy?

 

[Bang phái][ Cool_boy] Yêu cầu bang chủ cho một lời giải thích hợp lý về chuyện này!!!

 

[Bang phái][ TieuYeuTinh] Mọi người bình tĩnh, bang chủ làm gì thì cũng có lí của anh ấy, mọi người đừng chỉ nghe một phía!!!

 

[Bang phái][ Thượng Quan Uyển Nhi] YeuTinh không cần nói nữa, chỉ cần Tiêu Dao ca nói một tiếng thôi.

 

 

Tắt kênh bang phái đi, anh bèn nhắn tin cho Tuấn tức [Diệt Thiên]:

 

[Mật][Thiên Hạ Tiêu Dao] Đang có chuyện gì vậy?

[Mật][Diệt Thiên] Đưa người đẹp về rồi à???

 

[Mật][Thiên Hạ Tiêu Dao] Nói mau, sao tự dưng lại làm loạn lên vậy?

 

[Mật][Diệt Thiên] Chuyện ông với nàng gặp nhau được đưa lên trang nhất bảo sao dân tình không kêu =))

 

[Mật][Thiên Hạ Tiêu Dao] Lúc nào?

 

[Mật][Diệt Thiên] Tối nay, khẳng định lúc ấy có đứa nào đi qua chụp lại, giờ nó đang thành chủ đề hot, tốt nhất ông lên đóng toàn bộ kênh lại không phiền phức đè chết đấy!!!

 

Đống kênh mật ngữ lại, hàng loạt tin nhắn tới tấp ập đến mà hầu hết trong số đó là của cô nhóc Uyển Nhi. Chán nản log out ra ngoài, anh nhanh chóng vào trang chủ. Sau khi đăng ký xong, diễn đàn vừa hiện ra thì ngay một dòng tít cực lớn đập thẳng vào mắt anh:

 

“ Cuộc hẹn hò thế kỷ: Ma nữ Thiên Phong Mị Vũ vs Chiến Hội công tử Thiên Hạ Tiêu Dao!!!”

 

 

Trong khi cả diễn đàn đang sôi sục báo hiệu một đêm không ngủ vì cái topic siêu shock kia thì nhân vật nữ chính của chúng ta vẫn còn trong một trạng thái đơ toàn tập. Whyyyyyyyyyyyyyyyyy???

 

Lí do quá đơn giản, chính là Thiên Lâm tiểu thư của chúng ta vừa được gặp lại tình đầu. Mà tình đầu là gì, là tình không thể quên. Đấy đấy, thế cho nên cái kẻ yêu một lần sợ cả đời như nàng thì sao lại không shock, chưa ngất vẫn còn là may đấy!!!

 

Từ lúc Minh Kỳ tiễn về đến giờ, Thiên Lâm vẫn không thể ổn định cái tâm trạng ngu ngốc của mình lại được. Một phần vì quá ngạc nhiên khi gặp lại anh, nhưng ngoài cái cảm giác xúc động nhất thời thì nàng dường như phát hiện rằng chỉ có nhìn thấy anh nàng mới biết thì ra mình yêu người đàn ông đó như thế nào. Không phải gần nhau mới là yêu, đôi khi chính là xa cách lại càng làm mình gợi nhớ về người đó hơn. Rốt cuộc sau ngần ấy năm, tại sao anh lại xuật hiện trước mặt nàng để lại lần nữa làm cho trái tim vốn bình yên lại nổi sóng? Tại sao anh lại ôn nhu, thân thiết làm nàng chợt hồi tưởng lại quá khứ? Liệu anh và nàng còn có cơ hội hay không? Bỗng Thiên Lâm nhớ lại câu nói trước khi đi của anh:

 

“ Anh vẫn luôn mong được quay lại gặp em, Lâm Lâm”

 

Từng dòng suy nghĩ miên man không dứt khiến cho cô rơi vào trạng thái mộng mị rồi ngủ thiếp đi. Chỉ biết trong mơ, cô nhìn thấy một bóng áo trắng tiêu sái phiêu dật đang khẽ cười với mình…

 

***Ta là siêu mẫu phân tuyến***

 

Reng… reng… reng…

 

Chuông báo thức kêu inh ỏi báo hiệu một ngày làm việc mới. Cầm cái gối liệng thẳng ra chỗ phát ra âm thanh, Thiên Lâm vừa ngái ngủ vừa quờ quạng bước vào phòng vệ sinh. Chỉ là chưa đầy 1 phút, của phòng bật mở, chỉ thấy thân ảnh bước nhanh ra khỏi cửa phòng ngủ, một tay bịt mũi, một tay lẳng thẳng con mèo trên tay ra hành lang, không quên bồi thêm một câu:

 

“ Lê Nguyễn Trúc Dương, không muốn em yêu chết thì trông chừng nó hộ tôi”

 

Viu……………. Chú mèo tội nghiệp bị lẳng thẳng ra ngoài k thương tiếc, đằng sau nó là cánh cửa đóng sầm lại. Chỉ thấy một nam thanh niên chừng 16, 17 tuổi chạy vụt đến bế con mèo lên, khuôn mặt điển trai đúng kiểu mĩ nam Shota kinh điển lúc này ánh mắt đang ánh nên vẻ đau xót, khẽ lầm bầm:

 

“ Honey đáng thương của anh, sao lại liều mạng như thế, cưng chết thì anh biết sống thế nào, nào ngoan về phòng không mụ la sát giết giờ, lần sau không được vào cái động Bàn tơ ấy đâu nhé”

 

“ Ngao..ô… ngao..ô” Con mèo có vẻ bi thương, hai cặp mắt bi ve nhìn thẳng mặt cậu con trai. Một màn ướt át kinh điển sẽ càng động lòng người hơn nếu như k nghe thấy cậu con trai cười nham hiểm:

 

“ Cưng yên tâm, lần này bà chị già sẽ không chết thì cũng mục xương ka ka ka…”

 

“ Lê Nguyễn Trúc Dương, con còn đứng ôm con mèo nữa thì mẹ lột da tróc xương nó đấy”

 

Đang tự kỉ với con mèo tự dưng bị một tiếng rống khủng bố khiến cho cả hai như bị giật điện phòng vèo vào cửa. Màn nhân thú đến đây là hết, độc giả nào quan tâm thì cứ thoải mái đạp cửa phòng coi…

 

*** Ta là siêu mĩ nhân ưu mĩ động lòng người phân cách tuyến***

 

Buổi sáng đầu tuần tại tổng hành dinh Lạc Hoa, bắt đầu không phải là ngọt ngào sâu lắng, lại càng không phải là liếc mắt đưa tình mà chính là lao động khổ sai, vì nhân dân quên mình, vì Diệt Tuyệt sư thái đấu tranh. Vừa vào phòng làm việc, cả phòng hai mươi lăm nhân mạng đã hi sinh oanh liệt trước chủ nghĩa tư bản độc quyền xấu xa, tàn bạo, hành hạ nông nô, tiền gian hậu sát… Cả căn phòng chạy qua chạy lại, tiếng của Diệt Tuyệt không ngừng vang lên:

 

“ Hoa Hoa, bản thảo cho số tiếp theo đâu?”

 

“ Tới liền”

 

“ Tiểu Vũ, Tuyết Tuyết Vũ Yêu bao giờ giao bản thảo?”

 

“ Có ngay”

 

“ Tổ trưởng Lâm, trang bìa thiết kế của phòng mĩ thuật đã đưa sang chưa?”

 

 

“ Tổ trưởng Lâm cô có nghe tôi nói không?”

 

 

“ Lê Nguyễn Thiên Lâm, cô lại chơi game trong giờ làm phải không? Giờ nghỉ trưa cô vào phòng tôi ngay”

 

 

*** Ta là mĩ nhân phân cách a***

 

Sau một hồi bị trưởng biên tập mĩ danh “ Diệt Tuyệt yêu bà” tra tấn lỗ tai một trận nào là vi phạm quy định, coi thường đồng nghiệp, vân vân và vân vân, cuối cùng Thiên Lâm cũng được tha bổng mà quay về an ủi cái bụng lúc này đang réo rắt gọi tên. Hôm nay cô thật sự đen đủi mà, công việc chất đống, vừa treo máy ở Thiên Sơn Cổ Mộ quyết tâm hành hiệp trượng nghĩa một hôm lại bị dính chưởng!!!

 

Bước chân vào phòng ăn, Thiên Lâm đã thấy nhóm của Hoa đang ngồi gần cửa sổ, thấy bóng dáng nàng, Hoa lập tức vẫy vẫy tay ra hiệu đến đó. Lúc này bàn ăn cũng toàn là gương mặt vàng của tổ biên tập, kim ngắn cùng kim dài chỉ đúng vào con số 1. Thật độc ác mà, nàng chỉ có một tiếng để nghỉ trưa, đúng là xui tận mạng a~~

 

“ Ta nói tổ trưởng Lâm, cô có cần trong lúc chúng tôi làm hộc máu cho Diệt Tuyệt yêu bà, cô cùng không nên nhân lúc cháy nhà hôi của mà đi thăng cấp chứ???”

 

“ Đ…ú…n…g…v….ậ……y…”

 

“ Tiểu Chi, ăn hết rồi hẵng nói, mất vệ sinh quá!!!”

 

“ Thiên Lâm cô không phải đang định bang chiến với Chiến Hội đó chứ??? Dù sao họ cũng là bang phái cấp 4, cũng thuộc dạng đất trật người đông trong  server đó”

 

“ Thật đúng là NND, hôm qua ta vừa bị bọn đó cho rớt hai cấp lận, bọn tư bản thật đáng căm hận!”

 

“ Bọn đó đúng là dỗi hơi không có việc mà, hôm trước tên Anh yêu 99 vừa cướp mất boss của ta với Hoa Hoa, thật muốn tiền trảm hậu gian quá đi!!!”

 

“ Tiểu Vũ, ngươi định chơi màn cúc hoa đại chiến với hắn sao? Ngươi là nam đó” Hồng mĩ nhân gõ gõ đũa sang bên bạn tiểu Vũ không nhanh không chậm chốt ngay một câu.

 

 

“ Cần chi, nhờ lão đại chúng ta không phải hơn sao? Mà chúng ta đang khảo cung lão đại cơ mà, sao chuyển sang ta làm chi? Các ngươi thật dỗi hơi ~~”

 

“ Lão đại chúng ta hồng danh đại búa(*) như vậy, ngươi bảo hắn có dám lao đầu vào không?”

 

“ Tiểu Lâm dù sao cũng có cả  Hội nam sủng của Mị Vũ lão đại đứng sau hỗ trợ, đố hắn cũng không dám!!!”

 

“ Lão đại thật câu dẫn người quá!!!”

 

“ Nghe Mãi yêu Mị Vũ 108 nói hôm trước lại có mấy đàn em bị dâm uy của lão đại mà hớn hở gia nhập bang đó. Lão đại đúng là tài sản của quốc gia, là bông hoa câu dẫn ruồi bọ mà.”

 

“ Ý lão đại ngươi không phải tường trình vụ việc ngươi trốn việc chơi game sao? Yên lặng ế…”

 

“ Tiểu Vũ, ngươi không phải định tiền dâm hậu sát sao? Bây giờ sao lại đổi cho lão đại?”

 

“ Hoa Hoa ngươi không có thâm thù gì với ta chứ. Ta không chơi JQ với ngươi!”

 

“ Ta mách Mẫn Mẫn xem ngươi định chối kiểu gì?”

 

“ Hoa Hoa, ta với ngươi có thể PK không liên quan đến Mẫn Mẫn nha~~~”

 

“ Tiểu Vũ, ta thích có JQ”

 

“ Ta nói Hoa Hoa ngươi, không phải ngươi lại định quay trộm màn cúc hoa đại chiến của tiểu Vũ với cái tên Anh yêu 99 chứ, hắn Ma Minh Giáo kiếm sĩ cấp 157 đó”

 

“ Ta khinh, bộ ngươi nghĩ ta cấp 165 để ăn mắm à???”

 

“ Mô phật, cầu cho Anh yêu 99 được toàn vẹn thân thể, cúc hoa thật đáng thương!!!”

 

“ Này, ta đâu có phải nhân yêu? Mà biết đâu cái tên Anh yêu đó lại là nhân yêu thì sao?”

 

“ A di đà Phật, thí chủ không lẽ định tiền dâm hậu sát, sau lại sát lại dâm sao? Đáng thương a, đáng thương a~~”

 

“ Tiểu Chi, cô lại dùng sai từ rồi!!!”

 

 

 

“ Này, ta nói các vị không phải muốn dâm sát nhau đến hết giờ làm đấy chứ?” Thiên Lâm mắt không chớp, tim không đập, mặt không đổi sắc buông ngay một câu khiến cho cả bàn lập tức im lặng.

 

 

“ Ta nói lão đại ngươi ăn nói ngày càng có sức quyến rũ thật đấy! Cả một câu chuyện tình chảy nước mắt mà ngươi có thể chốt hạ ngay được trong vỏn vẹn hai từ “ dâm sát” quả là rất cao tay!!!” Tùng gật gù, đưa tay nâng cặp kính lên, mắt vẫn không chuyển dời khỏi miếng sườn xào còn lại trong hộp.

 

 

“ Lão đại, ngươi không phải muốn đại khai sắc giới với chúng ta sao? Trời ơi, ta muốn đi hái thuốc chế dược a~~”

 

“ Tiểu Chi, ngươi trung cấp may vá sao không đi nâng cấp đi? Hái thuốc làm gì, có bên hậu cung của lão đại lo rồi!!!”

 

“ Anh Tùng, cho em miếng sườn đó đi!!!”

 

“ Lão đại, không lẽ ngươi chưa vừa ý với hậu cung phi tần 3000 người còn muốn đại khai sát giới thiếu nữ thiện lương sao? Thật đáng sợ a~~”

 

 

 

 

“ Ta ăn xong rồi!!! Mà Diệt Tuyệt yêu bà đang tiến đến kìa!!!”

 

Soạt… Không chậm chễ dù là nửa giây, các nam thanh nữ tú của chúng ta nhanh, gọn, chuẩn ngay lập tức đứng dậy tiến ra cửa. Nghiêng người thu dọn lại hộp cơm, Thiên Lâm tiêu sái đi về phía cửa, cả dãy bàn lúc này còn ồn ào náo nhiệt giờ lại im lặng đến lạ thường.

 

3h30 chiều,

 

Thiên Lâm sau khi giải quyết xong đống bản thảo chỉnh sửa cùng mấy trang bìa cho số tiếp theo, nàng liền đăng nhập vào biểu tượng trò chơi. Lê Nguyễn Thiên Lâm nàng là cô gái đúng tiêu chuẩn mĩ nữ hiện đại, học xong Đại học Khoa học Tự nhiên, lại có thêm năng khiếu bình văn nên cư nhiên vào làm tại tạp chí Lạc Hoa này. Lạc Hoa lúc đầu là tạp chí cho thanh thiếu niên, sau do không thể bì kịp với các ông lớn trong nghề nên chuyển sang lĩnh vực vô cùng mới là văn học trẻ. Phòng biên tập nơi cô đang làm tổ trưởng chính là một nhóm nhỏ của thể loại văn học mạng đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn lớn. Do tiếp cận với nhiều thể loại nên cô và đồng nghiệp được hợp cách tiếp cận với Game Online. Nói thật xấu hổ, lúc đầu đề nghị các đồng nghiệp chơi game cũng chỉ là thỏa lòng mong ước được chơi game công khai tại công ty, không ngờ lại được hưởng ứng nhiệt tình. Thế là cả phòng không hẹn mà cùng vào chơi trò chơi nổi tiếng nhất hiện nay chính là “ Hồng Hoang truyền kỳ” được chuyển thể từ cuốn “ Anh Hùng thất lạc” của Hy Lạc tiên sinh. Chính là game này so với nguyên tác còn khoa trương hơn, các nhà thiết kế đã dày công đồ họa khiến cho cảnh tượng trong game sống động vô cùng, đường nét tinh mĩ, ngay cả những vật trang trí nhỏ nhất cũng được làm rất chi tiết, công phu. Các nhân vật có đến tận 20 người để lựa chọn, thêm nữa người chơi còn có thể thay đổi các đường nét trên khuôn mặt khiến cho người chơi trong game đều có sinh khí riêng, rất đặc biệt.

 

Nhân vật Thiên Phong Mị Vũ của Thiên Lâm là mĩ nữ Ma Nga Mi, thuật sư vu nữ cấp 185, khuôn mặt thanh thuần, nhã nhẵn, một thân hắc y tay mang mộc trượng dành cho Vu sư cấp kim khí bài danh đệ ngũ trên bảng Sát thần của “ Hồng Hoangtruyền thuyết”. Khi nàng chơi là lúc trò chơi bắt đầu Close Beta ra ngoài thị trường, từ đó đến nay dưới sự dìu dắt của Thiên Lâm cô mà cả tổ biên tập đã trở thành một nhóm toàn các ngoạn gia thích đi Pk. Tất nhiên nếu các ngươi muốn đi Pk thì tất nhiên phải có sự hỗ trợ rất nhiều thứ trang bị, dược phẩm. Trong Hồng Hoang truyền thuyết, điều kiện tiên quyết để quyết định sống chết chính là trang bị, chỉ cần trang bị của ngươi lên cấp kim khí đã khiến cho toàn dân thiên hạ hộc máu mà chết rồi. Cho nên mới nói, nhà phát hành “Hồng Hoang truyền thuyết” rất “ gian thương” khi xác suất rơi thần binh là vô cùng vô cùng yếu ớt, tựa như hạt cát ngoài sa mạc. Trong Server Hư Vong của cô cũng chỉ có một người duy nhất kiếm được gần như trọn vẹn bộ Nghịch Thiên kim tử khí, chính là đại thần trong mắt mọi người, tất nhiên hắn cũng chính là tấm gương mẫu mực cho bao nhiêu bạn trẻ lao đầu vào cày và chuẩn xác nhất chính là con gà siêu cấp đẻ trứng vàng cho NPH.

 

Login vào trò chơi, màn hình hiện ra hình ảnh một mĩ nữ xinh đẹp mặc trang phục vu sư trường bào đen tuyền, một đôi mắt đẹp ánh lên nét sắc sảo, lạnh lùng khiến cho gương mặt trở nên quyền quý vô cùng. Trên đầu mĩ nhân chính là một chiếc búa đỏ rực,hồng danh diễm lệ mang tên “ Bang Chủ Cực Lạc Cung”. Hình ảnh đầu tiên hiện lên đập vào mắt nàng chính là câu hỏi của hệ thống:

 

< Hệ thống> Người chơi Thiên Phong Mị Vũ đã giết đủ số cường bạo cần thiết, thỉnh các hạ hồi thành!

 

Cau mày nhìn vào màn hình, nhấn nhấn vào nút Vĩ Thanh Thành chọn đồng ý, nàng ngay lập tức xuất hiện tại trước cửa hàng Cẩm Y Phường của mình. Xem lại các trang thiết bị của mình đã thấy Tuyết Linh bạo phá khí hộ thủ tử sắc cư nhiên bị giảm -1, thêm nữa số % kinh nghiệm lại tụt xuống còn có 20%, con mẹ nó chứ, để thằng nhóc kia chơi một đêm mà thành ra thế này, về nhà không xử lí tên nàng sẽ viết ngược lại luôn. Đang nhập mật khẩu vô kho hàng lấy thêm ít ngọc full cấp 9 đi đập vào trang bị, kênh bang phái đột nhiên phát sáng. Di chuột sang, thì ra là <Hoa Hoa xinh xắn> nhắn:

 

<Bang phái> < Hoa Hoa xinh xắn> Hu hu hu, mọi người, ta vừa bị đánh cướp a~~

 

<Bang phái>< Thiên Phong Mị Vũ>…

 

<Bang phái>< Gone with the wind> Ta nói Hoa Hoa ngươi như vậy mà cũng bị cướp sao? Thiệt nhục nhã màL

 

<Bang phái>< khỏa thân ra đường> Hoa mĩ nhân, nàng đang ở đâu? Công tử ta tới cứu nàng…

 

<Bang phái><Bababa99> Boss Thiền Lan Quỷ Hồn vừa xuất hiện tại Thiện Tài các tầng 9, ai rảnh dỗi mau tới cướp Boss~~~

 

<Bang phái><Bababa99> Tiểu Hoa, ngươi lại đi câu dẫn không thành nên mới bị cướp đúng không? Ta nói mị lực ngươi tu chưa đủ đừng ra ngoài kẻo trúng gió độc bây giờ…!!!

 

<Bang phái>< Suju is my husband 13> anh em suju đi cướp boss tặng các anh nào^^

 

<Bang phái><Lâm Đại Ngọc tái thế> Bang chủ, nhân tiện vụ của tiểu Hoa đi chém giết thôi!!! Ta ngứa tay lắm rồi!!!

 

<Bang phái><Điêu Thuyền xấu nữ> đồ sát… đồ sát… đồ sát…

 

<Bang phái>< Thiên Phong Mị Vũ>…

 

<Bang phái>< Alice so sexy> Lão đại, đi báo thù cho em Hoa thôi!!! Tung hoa nào~~

 

<Bang phái>< búp bê barbie không chi li> Cực Lạc Cung nạp hoa nữ nào!!! Lão đại cứ chọn rồi chỉ thị cho anh em đi cướp * mắt long lanh

 

<Bang phái>< Tình phỏng bỏng tay> Chú barbie không sợ bị hội nam sủng của lão đại luân bạch sao??? Icon thách thức

 

<Bang phái><Hoa Hoa xinh xắn> không ai thương ta? Thật đau lòng a~~ mặt khóc sướt mướt

 

<Bang phái><em gái LadyGaga> khóc đi khóc đi rồi ngôi vị mĩ nữ bang thuộc về ta *icon sung sướng

 

<Bang phái>< Hoa Hoa xinh xắn> Lão đại, tên vừa cướp Boss của ta huênh hoang nói ngài với bang chủ Chiến Hộ có JQ là sao? Là thật sao?

 

<Bang phái><Xấu nữ cởi áo> lão đại có JQ? Tin hot nha, tung lên Thế giới nào~~~

 

<Bang phái><Mĩ nam cởi quần> lão đại, ngươi thật sự có JQ? Tại sao không phải là ta JQ ngươi, ta không cam tâm ~~ Khóc lóc thảm thiết

 

<Bang phái><Em gái LadyGaga> Thật sốc… thật vui mừng, cá cược anh em ơi…

 

<Bang phái>< Mẹ của Diệt Tuyệt> Lão đại, ngươi sốc quá không nói lên lời sao?

 

<Bang phái><Hoa Hoa xinh xắn> !$@#$^##%, ta vừa bị PK tiếp, DDNM, khinh người quá đáng!!!

 

<Bang phái><Suju is my husband 13> Lão đại, lên kênh Thế giới mau!!!

 

 

Vừa chạy sang bên xưởng vũ khí bỏ đống tiền cùng ngọc để nâng cấp trang bị, nàng vừa tiện mắt đọc tin nhắn trong kênh bang phái.Hoa Hoa lại bị đồ sát, sao dạo này có lắm kẻ thích chọc vào đám ngoạn gia các nàng như vậy chứ. Chưa kịp hỏi xem có chuyện gì thì đã thấy Tiểu Chi ngồi sát bên cạnh nói khẽ:

 

“ Lão đại, Thế giới có chuyện???”

 

Nhanh chóng mở kênh Thế giới ra, thật không ngờ trên đó lúc này đang cãi nhau ầm ĩ, mà lúc này đã lên cao trào:

 

<Thế giới>< tiểu tiên 1206> Ta nói bọn Chiến Hội các ngươi thật vô vị, lão đại các ngươi thích bang chủ thì có cái chó gì đâu, sao các ngươi cứ như bị chọc tiết thế!!!

 

<Thế giới><Jessica S9> Cái tên tiểu tiên kia, con mẹ nhà ngươi, lão đại nhà ta quang minh chính đại chính là bị yêu nữ xỏ mũi* icon tức giận

 

<Thế giới><Anh đẹp zai thích xài hàng hiệu> Cái tên tiểu tiên kia, muốn chết thì cứ khai tọa độ ra? Để ông đây cho ngươi biết thế nào là vô vị? Con mẹ ngươi…

 

<Thế giới><Yêu chồng nhiều tiền> Phó bang Chiến Hội nói bậy, GM ơi…

 

<Hệ thống> Người chơi [Anh đẹp zai thích xài hàng hiệu] cử chỉ khiếm nhã, cấm phát ngôn trong vòng một giờ.

 

<Thế giới><Yêu Thiên Hạ 01> Tên 1206 kia, muốn chết thì khai tọa độ ra~ Yêu Chiến Hội, ngàn năm không cô độc~

 

<Thế giới><Yêu Thiên Hạ 02> Thiên Phong Mị Vũ là nhân yêu vô sỉ, ti bỉ~ Yêu Chiến Hội, ngàn năm không cô độc~

 

<Thế giới><Yêu Thiên Hạ 03> Trưởng lão Lampard rất phong độ đi đàn áp yêu dân to gan~ Yêu Chiến Hội, ngàn năm không cô độc~

 

<Thế giới><Yêu Thiên Hạ 04> Toàn một bọn biến thái đi thích yêu nữ ~ Yêu Chiến Hội, ngàn năm không cô độc~

 

<Thế giới>< Búp bê Barbie không chi li> Cái bọn yêu Thiên Hạ dở người kia, thừa tiền thì kiếm chỗ khác đi, liên quan gì đến các ngươi hả??? Tiểu Tiên muội yên tâm, Cực Lạc Cung sẽ bảo vệ muội!!! Lão đại muôn năm~~~

 

<Thế giới><Tiểu Tiên 1206> xin lỗi, nhưng ta là nam, cơ mà ủng hộ Mị Vũ đàn áp bọn Chiến Hội ~~~ zô zô

 

<Thế giới><Yêu Thiên Hạ 05> Cái con búp bê kia, im ngay không ông vặn gãy cổ bây giờ ~ Yêu Chiến Hội, ngàn năm không cô độc~

 

<Thế giới><Yêu chồng nhiều tiền> GM ơi, lại nói bậy nữa kìa~~

 

<Hệ thống> Người chơi [Yêu Thiên Hạ 05] cử chỉ khiếm nhã, cấm phát ngôn trong vòng 1 giờ.

 

<Thế giới><Thích buôn dưa> Sao không thấy người trong cuộc nói gì vậy? Rốt cuộc là có hay không Mị Vũ đại thần cặp kè với lão đại Chiến Hội vậy???

 

<Thế giới><Yêu chồng nhiều tiền> Cái tên Lampard gì gì kia, lên nói chuyện cái nào~~

 

<Thế giới><Thích buôn dưa> Phỏng vấn nào, phỏng vấn nào~~~

 

<Thế giới><bababa99> Tên nào vấy bẩn lão đại, đứng ra đây cho ta

 

<Thế giới><Huyết công tử> Tên Lampard kia, ngươi lăn ra đây cho ta ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới><Jacksparrow88> Chiến Hội vô sỉ ti bỉ ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới><Steven Job is me> Tên Lampard kia, có giỏi thì báo tọa độ cho bọn ta coi ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới><Chỉ yêu mình em> Sỉ nhục nữ thần, các ngươi chuẩn bị chết đi ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới>< Cuồng phim Nhật> Bọn nhân yêu kia, nói ít thôi, không lão tử đại khai sát giới cả đám bây giờ…

 

<Thế giới><Huyết công tử> Bổn công tử đường đường nam tử hán đại trương phu, ngươi biết gì mà nói? ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới><Steven Job is me> Tên chết vì AV kia, không phải muốn chết sao, lão tử thành toàn cho ngươi ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới><Cuồng phim Nhật> Con mẹ cả nhà ngươi cuồng AV ấy…

 

<Hệ thống> Người chơi [Cuồng phim Nhật] cử chỉ khiếm nhã,cấm phát ngôn trong vòng một giờ.

 

<Thế giới><Yêu chồng nhiều tiền> Bang chiến đê, bang chiến đê…

 

<Thế giới><Thích buôn dưa> gà nhà đã lên sàn, ủng hộ nữ vương, đả đảo Chiến Hội, làm cỏ Yêu Thiên Hạ…

 

<Thế giới><Hoa Hoa xinh xắn> Bọn Chiến Hội các ngươi quá vô sỉ, cướp Boss người khác lại còn làm ô danh lão đại, ủng hộ bang chiến, PK đài thôi~~~

 

<Thế giới>< Lão đạo thích chơi gái> A di đà Phật, lão đạo ủng hộ bang chiến, nữ vương bao giờ người mới để mắt đến lão đạo a ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới><Xấu nữ cởi áo> Lão già mà còn ham hố, lão đại không thèm đến ngươi đâu???

 

<Thế giới><Lão đạo thích chơi gái> Xấu nữ cô nương muốn cởi áo thì ra chỗ khác, nơi này nhiều người trong sáng lắm ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Thế giới><Đường Tăng không cạo đầu> Con đường còn dài, sự nghiệp còn xa, đồng chí cố lên* icon quyết tâm

 

<Thế giới><Một tay chơi gái một tay vung tiền> Cảm ơn các đồng đạo đã ủng hộ cho nữ vương, Cực Lac Cung chúng ta không phải là kẻ dễ bị khi dễ…

 

<Thế giới><Em gái Lady Gaga> Lão tam đã ra mặt, lão đại ở phương nào???

 

<Thế giới><Tình là chi> Chiến Hội có giỏi thì bang chiến nào???

 

<Thế giới>< Chi Chi cô nương> Lão đại, ta tưởng nhớ ngươi

 

 

Nhằn hết đống ngôn từ chọn lọc từ ổ rác trung tâm, rốt cuộc nàng cũng hiểu chuyện gì xảy ra. Lại là cái tên Lam lam gì đó lên kênh Thế giới tung tin đồn nhảm. Từ trước đến nay, nàng nếu như người không phạm ta thì còn có cơ sống sót còn nếu phạm ta ắt chết không toàn thây. Suy nghĩ một chút, nàng bắc loa lên Thế giới nói:

 

<Thế giới><Thiên Phong Mị Vũ> Có thù tất báo!!!

 

Gõ xong mấy chữ, nàng tắt kênh Thế giới, vào kênh Đồng Minh kêu gọi:

 

<Đồng Minh><Thiên Phong Mị Vũ> Các anh em, tối nay 8h săn Chiến Hội, yêu cầu trang bị đầy đủ!!!

 

<Đồng Minh><Một tay chơi gái một tay vung tiền> Lão đại, ngươi xác định bị tên Thiên Hạ kia làm cỏ chứ? Sỉ nhục quá đi!!!

 

<Đồng Minh><Lão đạo thích chơi gái> Á, săn ở đâu? Nữ vương cho địa điểm đi ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Đồng Minh><Tình Phỏng> lão đại, ta nghe nói tối nay bọn Chiến Hội rủ nhau đi đánh Boss BB ở Trường Thành, có định cháy nhà hôi của không?

 

<Đồng Minh><Huyết công tử> Tiếc quá, tối nay ta bận không cùng nữ vương đi đàn áp được rồi ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Đồng Minh><Steven Job is me> Nên chuẩn bị cái gì để săn thì thích hợp nhỉ? ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

 

<Đồng Minh><Lâm Đại Ngọc tái thế> Chuẩn bị dây trói với roi da giống như mấy phim Nhật ấy

 

<Đồng Minh><Điêu Thuyền xấu nữ> Thử mấy cái tra tấn của Mỹ coi, hay phếtJ

 

<Đồng Minh><Suju is my husband 13> mấy ông đừng có đầu độc em nhỏ.

 

<Đồng Minh><Xấu nữ cởi áo> Tử lam ngọc cấp 7, tăng cường công +8, độ chính xác 40%, cường thân +4, bền bỉ 90%,  sư huynh nào dùng?

 

<Đồng Minh><Mĩ nam cởi quần> Cởi áo muội, bán bao nhiêu vậy?

 

<Đồng Minh><Xấu nữ cởi áo> Cởi quần huynh, 300 vàng, không kém đâu

 

<Đồng Minh><Mĩ nam cởi quần> Cởi áo muội, ta cởi cả áo ra cho muội coi xem giảm bớt đi

 

<Đồng Minh><Xấu nữ cởi áo> Cởi quần huynh, 200 vàng không kém hơn đâu, dù huynh khỏa thân cũng thế thôiJ

 

<Đồng Minh><Mĩ nam cởi quần> Người ta là lần đầu mà, giảm giá đi, 155 được không?

 

<Đồng Minh><Xấu nữ cởi áo> Thành giao, huynh ra cửa hàng của lão đại gặp ta.

 

<Đồng Minh><Một tay chơi gái một tay vung tiền> Lão đại, ngươi tại sao lại để bọn nó quay clip sex tung lên diễn đàn như thế???

 

<Đồng Minh><Thiên Phong Mị Vũ> …

 

<Đồng Minh>< không mặc Underwear> Lão đại, là thật sao?

 

<Đồng Minh><Thiên Phong Mị Vũ> …

 

<Đồng Minh><Hoa Hoa xinh xắn> Lão đại, tên đó cũng vừa cướp Boss của ta, lại còn chạy lên kênh Thế giới nói chúng ta không ra gì

 

<Đồng Minh><Một tay chơi gái một tay vung tiền> Ta vừa nhắn tin sang hỏi tên bang phó Chiến Hội, con mẹ nó còn chửi ta, tối nay ông tiền dâm hậu sát, sát rồi lại sát…

 

<Đồng Minh><Chi Chi cô nương> Lão đại ra ngoài nói chuyện chút…

 

Thiên Lâm theo phản ứng ngước nhìn khỏi màn hình đã thấy cả tổ đang đứng khoanh tay nhìn nàng. Đưa chuột đóng lại kênh đồng minh, cô khoát tay nói:

 

“ Đừng nhìn ta như vậy, có chuyện gì nói đi?”

 

“ Thiên Lâm, cậu đừng tưởng là lão đại thì không bị bọn này giết nhé? Khai ra mau, cậu định làm gì?” Tiểu Chi khẽ ngồi xuống mép bàn, yêu điệu thét ra lửa.

 

“ Khai ra lão đại, bọn tớ không tin tối nay chỉ có đi săn thôi đâu” Hoa Hoa tươi cười nói, bốn năm kẻ xung quanh hưởng ứng không ngừng gật đầu.

 

“ Tớ chưa hiểu chuyện gì, tất nhiên là chỉ đi săn thôi???” Tốt nhất tìm hiểu rõ căn nguyên rồi hẵng quyết định động thủ hay không.

 

“ Thiên Lâm, không phải lúc buổi trưa cô không làm việc lại đi chơi game? Không lẽ bọn tôi nghe nhầm?” Tùng kính cận gạt phắt cái vẻ mặt nai tơ đi, nhẹ nhàng phản bác.

 

Thiên Lâm nghe thấy thế có chút đau đầu, dù gì cô cũng rất gương mẫu nha! Nàng quả thực cóc hiểu bọn họ đang nói vụ gì. Khóc không ra nước mắt, cô đứng lên vặn vặn người mấy cái, uể oải đáp:

 

“ Tớ thực không có chuyện gì cả. Các cậu đừng có dùng con mắt không tin tưởng đó nhìn tớ, tớ là sếp của các cậu đó”. Nói xong còn hếch hếch mặt biểu lộ thái độ coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, rất có đạo đức nghề nghiệp.

 

Tất cả mấy người đang bâu xung quanh cô nghe thấy lí do lãng nhách như vậy đều lắc đầu ngao ngán, thâm tâm lại cảm thấy thương thay cho cái tên vừa được dịp khoe khoang thành tích trên Thế Giới. Thế mới nói, động vào con mụ cuồng giết người như Mị Vũ là sai lầm a, là tự sát a, có hối cũng không kịp.

 

Thiên Lâm nhìn mấy kẻ lúc trước còn vô cùng hiên ngang đi hạch sách cô bây giờ lại tản mác hết không còn một kẻ nào khiến cho cô thực muốn đại khai sát giới một phen. Thế là ai đó bèn tự kỉ đi ra vác trượng đứng trấn ở cửa Hoa Thành thi triển quyền cước khiến cho cái danh tự chưa kịp chuyển vàng đã lập tức đỏ rực như máu!!! Đúng là cuồng nhân mà!!!

 

Cơ mà tóm lại là cái cô ngốc nha đầu chỉ thích giết người vẫn chưa biết JQ của mình bị tung lên??? Ngốc quá đi mất!!! Thiên Hạ Tiêu Dao, con đường còn dài, đồng chí cần phải tiếp tục…

 

Đang tự kỉ thảm thương đột nhiên kênh mật ngữ sáng chói huy hoàng, nàng ngán ngẩm thở dài không biết hôm nay là ngày gì mà nhiều chuyện vậy:

 

[Mật][Z] Tú bà, cái clip JQ của nàng được lắm, muốn ướt át có ướt át, muốn kinh thiên động địa có kinh thiên động địa, chậc chậc…

 

Gì đây??? Clip nào??? Sao liên quan đến nàng??? Tò mò muốn hỏi thêm thì nàng đã nhận được lời mời tổ đội với [Z]. Vừa đồng ý, nhìn vào cái danh sách thành viên nàng cảm thấy ngày tốt quả nhiên hiếm như sao trên trời.

 

Lập tức xuất hiện trước mặt nàng là một Ma Đường Môn kiếm sĩ, toàn thân tỏa ra màu tím hồng, nhìn cực kì cực kì… Chỉ thấy trên đầu hắn có ba chữ màu vàng chóe Cực Lạc Cung, tên của hắn cũng chỉ có một chữ cái [Z]. Nàng khinh bỉ nghĩ làm hàng, đây thực chất chính là làm hàng a~~~

 

“ Zổ, mỗi ngày nhìn cái danh tự của nàng khiến ta muốn ói không được, thật quá làm hàng mà!!!” Nàng khinh bỉ lên tiếng tiện tay đập vài con tiểu yêu bên cạnh. Lúc này cả hai đang ở ngoài Vĩ Thành hay chính còn được gọi là Tân Thủ Thôn dành cho các newbie. Quả thật nếu như bên ngoài không biết lại tưởng bọn họ đang chuẩn bị hẹn hò, cảm thán sao bọn trẻ bây giờ quá khích như vậy, không phải khiến cho người khác tức chết sao.

 

Thật sự xấu hổ mà thông báo rằng, hai bọn họ chính là nữ a, lại chả có cái gì gọi là JQ hết. Lúc này đây sau một cuộc nói chuyện, mà thật ra là vài câu, nữ chính Thiên Phong Mị Vũ đang chết lặng nhin màn hình, cặp mắt xinh đẹp lúc này đang bàng hoàng nhìn dòng chữ:

 

“ Cuộc hẹn hò thế kỷ: Ma nữ Thiên Phong Mị Vũ vs Chiến Hội công tử Thiên Hạ Tiêu Dao!!!”

 

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

26 responses »

  1. Trong lúc nhất thời vừa chơi Game vừa viết truyện nên chắc sẽ chỉ là một mớ rác nhảm, tuy nhiên để giải trí thì cũng no vấn đề, mục đích chỉ khắc họa độ ti bỉ vô sỉ của cái đám ngoạn gia này mà thôi

    Phản hồi
  2. sao t lại mặc đồ tía? đường môn đồ màu đỏ mà
    mà t muốn mặc đồ trắng cơ

    Phản hồi

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: