Dòng thông tin RSS

[SNGTHA] Chương 2.1:Bại lộ…!!!


Sói ngây thơ… thỏ hắc ám!!!

Chương 2: Bại lộ…!!!

Nguyên tác: Cuachua.

[Hồng Hoang truyền thuyết, 5 p.m]

Định tiếp tục đi giải cứu nhóc Yêu Tử Dương, chiếc điện thoại vẫn đang nằm trong túi bỗng nhiên phát ra đoạn nhạc Thiên mệnh, ca khúc chủ đạo của Phong Thành vang lên từng hồi. Nhanh chóng điều chỉnh nhân vật tự động sử dụng khinh công tiến đến Quảng Lăng mật thất tầng 9, nàng rút điện thoại ra nghe nhưng ngay lập tức đã hối hận muốn chết. Một âm thanh tru tréo phát ra từ chiếc điện thoại mà chủ nhân của nó chính là đứa bạn thân học cùng cấp 3 của nàng:

“ Lê Nguyễn Thiên Lâm, bà định tuyệt giao với tôi thì nói trước một tiếng đi nhé? Bà dám cho tôi trồng cây chuối chờ bà từ sáng hôm qua tới giờ hả? Bà có tin tôi cho cái game đó bay luôn không hả? Không tin nhắn, không điện thoại, cái đồ tự kỉ kia bà muốn ăn đập đúng không?” Phương Lan cáu kỉnh quát ầm lên trong điện thoại. Cô tức điên đến mức muốn đem cái kẻ đang chui lủi trong góc kia ra đạp một trận vì cái tội dám đưa bạn nàng vào cái game khỉ gió đó. Đầu dây bên kia vân im lặng toàn tập. Cô đang định nói tiếp thì cái kẻ kia mà chính là nha đầu Thiên Lâm nhỏ nhẹ đáp:

“ Hắc, tôi bận việc nên quên khuấy mất không gọi điện cho bà, thôi bớt giận đi nhé! Giận quá sẽ hỏng nhan sắc đấy!”

“ Thiên Lâm, tôi nói cho bà biết, 15 phút nữa tôi qua đón, bà mà xuống chậm 1 giây thì tạm biệt cái máy tính với cái game đi nhé!!!” Đầu điện thoại bên kia vang lên tiếng “cộp” một cái, biết là bà chằn kia đã dập máy, Thiên Lâm không khỏi thờ phào một hơi.

Nhanh chóng gửi tin cho Yêu Tử Dương rồi thoát khỏi game. Dọn dẹp qua đống đồ chất đống trong phòng, nàng lao ngay vào nhà tắm hi vọng 15 phút đừng trôi quá nhanh. Mười phút sau, nàng thay một chiếc áo sơ mi màu đen có ren với chân váy hồng nude, vừa nhẹ nhàng lại rất có cá tính. Ngắm mình qua gương ba giây, nàng nhanh chóng chạy xuống cổng chờ Phương Lan, cái nữ đại ma đầu vừa khủng bố nàng khi nãy. Nhìn đồng hồ trên điện thoại, nàng suýt quên hôm nay là ngày tụ tập của hội cấp ba, mãi đánh nhau làm nàng quên mất. Nha đầu kia từ đầu tuần đã nhí nhéo nhắc nhở nàng song do bận việc với lao đầu vào game nên cũng chả nhớ khiến cho ai kia cáu nhặng lên, không biết tí nữa còn kêu gào nữa không? Haizz, số nàng thật khổ!!!

Mấy phút sau, một nữ nhân đi LX trắng đỗ lại trước mặt nàng, khuôn mặt cô xinh xắn với nhưng đường nét thanh tú, nhẹ nhàng nhưng lúc này đang hiện lên một dòng chữ: Đừng mong thoát nạn!!! Cười khan một tiếng, nàng định tiến lên nói mấy câu lấy lòng không ngờ đã bị phủ đầu trước:

“ Thiên Lâm tiểu thư, tôi nói cho bà biết hôm nay thì khỏi viện cớ này nọ nhé. Lão Tùng khai toàn bộ rồi, dám chơi game quên chuyện chính, bà nói xem nên phạt thế nào?” Nhìn cặp mắt bồ câu của Phương Lan lúc này cong lên đứng nửa vầng trăng nhưng lại tạo cho nàng một cảm giác sởn gai ốc. Chửi thầm trong bụng cái tên chết tiệt kia, nàng cười xòa nói:

“Hầy, thôi mà bạn bè với nhau, bỏ qua đi mà. Cơ mà lão Tùng nhà bà còn nói gì nữa không vậy?” Hỏi trước cho chắc, ai biết cái tên giả dạng Phật Tổ kia có khai thêm cái gì nữa không chứ, gay lắm!!!

“ Lên xe đi. Bà lo cái gì, acc với mật khẩu của bà tôi bắt lão Tùng khai hết ra rồi, bà mà lơ ngơ tôi cắt thẳng, nhớ chưa?” Tiếng cười vang lên như chuông ngọc của cô nàng khiến cho ai đó tự nhủ tối nay phải về thay ngay mật khẩu và đặt tường lửa mới yên tâm được.

“ Mà bà hành lão ấy ít thôi, không sợ lão bỏ của chạy lấy người à?”

“ Gớm, mèo ranh khóc chuột, có mà bà tiếc cái đống trang bị lão hối lộ bà thì có. Hai người các ngươi ghê lắm, bổn nương ắt phải đề phòng”

“ Sặc, chuyện đó làm gì có đâu. Cái lão Tùng nhà bà chỉ có cung phụng cho mỗi bà thôi, cái kẻ trọng sắc khinh… bang chủ” Cắn cắn khăn, nàng chỉ hận không thể một đao hạ sát cái tên vô sỉ chết tiệt kia được. Hu hu hu, nàng đã vì bộ trang bị tinh cấp full ngọc 9x tử sắc mà đã hai tay dâng hiến bạn thân mình cho sói, Phương Lan tôi xin lỗi bà!!!

Nói đến cái tên khốn khiếp, vô sỉ hạng đại gia này, nàng càng cảm thấy mình bị lừa đau quá. Tùng, người yêu Phương Lan giờ là chồng sắp cưới là nhân viên kĩ thuật mạng của AC đại gia vô cùng nổi tiếng. Hai người bọn họ quen nhau ba năm, tình cảm thắm thiết, ngọt ngào khiến cho nhiều lúc nàng cũng cảm thấy ghen tị với bọn họ. Mà nói đi nói lại, Phương Lan bạn nàng chính là hotgirl hàng thật giá thật, cái kiểu xinh rất thông minh của cô khiến cho vô số chàng chết như ngả rạ. Con gái gốc Hà Nội, lại làm trong công ty liên doanh, gia đình khá giả, vậy nên mới nói trai đến nhà nó đạp cửa tặng quà còn nhiều hơn nhân số công ty nàng ấy vậy mà không biết cái tên ngụy quân tử kia cò cưa kiểu gì mà đứt cả khóa cổng rồi thẳng bước mà chuẩn bị đưa nàng về dinh. Chuyện Phương Lan đổ hồ ly tinh này từng bị bàn dân thiên hạ soi tới số, vô số tình tiết được ngụy tạo ra đủ cấp độ, nhẹ nhất thì chỉ mừng cho hai đứa, đứa thì bảo là 419, đứa thì lại bảo con bé số hên vớ ngay được mĩ nam… Nhưng chung quy lại, tất cả chỉ là vỏ bọc hết, chỉ có nàng, đúng chỉ có nàng mới hiểu rõ được bản chất lưu manh không tì vết được mọi người ca tụng là thuần khiết như sương mai kia. Biết hắn ngay từ đầu, nàng đã chứng kiến toàn bộ thủ đoạn bỉ ổi, ti tiện, lưu manh khi hắn tàn nhẫn cắt đứt sinh lộ của tình địch khiến cho bạn nàng vô cùng đáng thương mà ngả vào vòng tay hắn, mà nàng đây cũng bị hắn làm cho mờ mắt bởi bộ trang bị trong mơ kia mà nhắm mắt làm ngơ, tiếp tay cho giặc. Thế nên tất cả những gì mà mọi người nói về hắn nào là đạo mạo, tử tế, đẹp trai hơn trai Hàn Quốc, nào là nam tính, ga lăng, lịch thiệp… Phi phi phi, đúng là ngu ngốc quá mà!!!

Xe phóng vù ra khỏi đường. Trời mùa hè thật quá nóng lại còn đi đúng vào giờ tan tầm càng khiến cho không khí như muốn bốc hơi hết thảy. Mặc dù đã tắm rửa rất sạch sẽ nhưng Thiên Lâm vẫn có điểm không chịu nổi. Nàng là một kẻ không chịu nóng được, chỉ cần đến mùa hè thì nàng sẽ không khác gì một con rùa rụt cổ lẩn tránh trong bốn bức tường và một cái điều hòa chạy ro ro, ra ngoài chính là một cực hình đối với nàng. Khoảng nửa tiếng sau, hai đứa đã đến khu Hồ Tây. Chờ Phương Lan gửi xe xong, hai đứa bắt đầu tiến vào sảnh. Chỉ thấy lúc này đám bạn cũ đã đứng lố nhố ở đó.

“ Ai da, hoàng thượng và hoàng hậu cuối cùng cũng đến, hại bọn ta chờ muốn gãy chân rồi!!!” Vân “mama” nhanh nhảu vừa cười vừa nói.

“ Xùy, hạ thần đứng chờ là đúng rồi còn kêu ca cái gì. Hỏi tội thì cứ lôi đầu cái tên hoàng thượng ham chơi này ra mà khai cung” Phương Lan ngay lập tức đổ hết tội lỗi lên đầu nàng.

“ Gớm, Lan hoàng hậu dạo này được Tùng đại ca chăm sóc kĩ càng quá hay sao mà cứ phơi phới ra ấy nhỉ? Nói mau, sao hôm nay không dẫn lão đến”

“ Vân mama bà thì khác tôi chắc, trông xinh ra bao nhiêu kìa? Thế lão nhà bà đâu mà không đưa đến hả?”

“ Người ta đến gặp hoàng thượng phu quân, mang hắn theo lại khiến phu quân hiểu lầm ta thì chết” Vân mama hấp háy mắt, vẫn là cái giọng trêu trọc không lẫn vào đâu được của cô nàng.

Phương Lan vẫy tay ra hiệu nàng có điện thoại, hết người trêu, Vân mama bắt đầu xoay sang nàng:

“ Hoàng thượng, người thật lâu không có gọi điện cho ta, ta thật nhớ người muốn chết” Giọng nói ẽo uột cộng với khuôn mặt biểu cảm phong phú của cô nàng khiến Thiên Lâm không khỏi nhớ lại chuyện vui hồi cấp ba, đợt đó trong lớp bầu chọn mĩ nam, các bạn trai trong lớp đấu đá nhau cuối cùng oành một cái bị nàng đường đường chính chính ẵm luôn danh hiệu hoàng đế mĩ nam sở hữu ba ngàn giai nhân, Phương Lan với Vân chính là một trong số đó. Đưa tay nâng mặt Vân mama lên, Thiên Lâm không ngần ngại mà hào phóng tặng cho cô nàng một cái nháy mắt nói:

“ Ái phi, trẫm thật lâu chưa có sủng ái qua nàng, thật có chút nhung nhớ a”

Phụt…. Ha ha ha ha……..

Tất cả mọi người nhẫn không được mà cùng ôm bụng cười, ngay cả mĩ nữ Phương Lan đang nghe điện thoại ngoài kia cũng không nhịn được mà nhếch khóe môi. Cười đùa một lúc, cả lũ kéo nhau vào chọn thức ăn. Do đi ăn buffet nên nàng lấy đồ rất nhanh, một phàn vì đang ăn kiêng hơn nữa nàng cũng rất dễ tính trong chuyện ăn uống. Chọn một chiếc bàn trống khá lớn nhìn thẳng ra hồ, Thiên Lâm tình cờ lắng nghe bàn bên cạnh nói chuyện:

“ Có việc gì đâu, cứ ngồi vẽ vẽ thôi. Mà ông lần này về thật đấy hả?”

“Uh, dù sao đi mấy năm cũng chán rồi! Thế nào chuẩn bị cho bọn tôi ăn kẹo cưới chưa hả?” Một giọng nói rất ôn nhu, toát lên nét hóm hỉnh, nghe rất dễ chịu.

“ Chậc, chỗ ông còn sướng đấy, bên tôi suốt ngày chạy đi công trình chả có thời gian chơi nữa là”

“ Thế mà vẫn thấy onl đều, ủa mà hôm nay bang có vụ gì vậy, thấy bé Nhi gọi cho tôi”

“ Chịu, con bé đó chả tình dào ý dạt với đồng chí Kỳ nhà mình còn gì nữa, đúng không?”

“ Đừng đùa, tôi không thích như vậy đâu” Vẫn là người có chất giọng ôn nhu đó nhưng giờ đây lại toát lên chút gì đó rất nghiêm túc, dứt khoát.

Thiên Lâm vừa lắng nghe, không tự chủ được khẽ cười nhớ lại mối tình đầu cũng là mối tình duy nhất của mình, tuy anh đã ra nước ngoài lâu rồi, nàng cũng không liên lạc gì nữa nhưng vẫn khiến nàng chưa bao giờ quên được anh – Vũ Minh Kỳ.

“Đùa vậy thôi, tôi cũng không thích con bé đó, tiểu thư lắm. Mà vẫn chưa ai nói hôm nay có vụ gì sao?” Người thanh niên có chất giọng trầm ấm, nghe vô cùng nam tính nhưng lại tạo cảm giác thân thiện vô cùng. Lúc này chỉ thấy tiếng cạch cạch, chắc họ vẫn đang ăn.

“ Còn vụ gì ngoài việc ngày ngày cái tên giả nữ kia đi giết người hàng loạt chứ? Bang chủ nhà ta lại còn bênh tới số cơ”

“ Lại là cô ả à?”

“ Thiên Phong Mị Vũ là người rất thú vị, hơn nữa vẫn chỉ là game thôi mà, kẻ mạnh hiếp đáp kẻ yếu, ông không thích nhưng người ta thích thì kệ thôi” Thiên Lâm giật nảy mình khi nghe đến bốn chữ Thiên Phong Mị Vũ, nàng nhịn không được mà tiếp tục lắng nghe câu chuyện:

“ Kỳ, tôi dám khẳng định cái acc đó là nam chơi, đời thủa nào có đứa con gái nào bạo lực đến khủng bố như vậy chứ?”
“ Tuấn, sao ông cứ khẳng định nick đó là nam chơi nhỉ? Tôi vẫn nghĩ đó là nữ chơi” Thì ra nam nhân từ nãy đến giờ cứ một mực khẳng định nàng là nam kia tên là Tuấn nhưng không biết trong game hắn là ai, bằng không nàng sẽ giết cho hắn tụt ít nhất 3 cấp mới thôi, dám nói nàng là nam nhân a~~

“Cho tôi xin, ông từng thấy đứa Nga Mi nào vừa cấp cao vừa Pk siêu đến biến thái như vậy không? Cho nên tôi mới nói đó là con trai mà” Nam nhân tên Tuấn tiếp tục trình bày.

“ Cũng chưa chắc, nếu là nam chơi thì sẽ không chơi kiểu đó, hắn có thể tỏ ra yếu đuối để xin trang bị cho dễ. Đằng này lại một thân Ma Nga Mi cấp cao, trang bị tinh kiện full ngọc 9x tử sắc trang bị, kĩ năng thao tác PK có thể nói là nhanh, mạnh, chuẩn, dù buff máu hay PK thì vẫn rất hiệu quả, Nhất ông nghĩ sao?” Ôn nhu nam nhân đưa ra ý kiến hết sức mới mẻ nhưng lại đầy đủ vô cùng.

“Tôi cũng đồng quan điểm với ông, nói thật tôi tò mò vô cùng về người này”

“ Cá đi, tôi cá đó là nam còn các ông là nữ, cá gì nhỉ?”

Ba người bọn họ cá độ xem rốt cuộc đó là nam hay nữ rất vui vẻ còn nhân vật chính bên này thì chỉ có nước ngậm bồ hòn làm ngọt, trong lòng vẫn rất thắc mắc: “Mình trong game thực sự biến thái như vậy sao?”

“ Mà kể cũng lạ, cô ấy chơi lại còn có cả hội fan hâm mộ siêu cuồng nhiệt nữa? Làm chính ta cũng thấy rất ganh tị, ha ha ha” Nam thanh niên tên Nhất nói.

“Cá rồi nhé, mà tôi vẫn rất tin tưởng vào tài phán đoán của mình, đó chắc chắn là nam chơi!!!” Tên Tuấn kia thật muốn ăn đấm mà, nàng mà biết acc của hắn thì khóc đi là vừa.

“ Này tôi hỏi nhỏ nhé, ông bị nàng hấp dẫn nên mới sinh ra oán khí giống tiểu tức phụ đúng không? Ha ha ha…”

Advertisements

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

11 responses »

 1. Tỷ có đoán đúng không, có đúng không? Tỷ muốn xuất hiện trong đó cơ *giãy giãy*… cơ mà xuất hiện làm 1 nv đàng hoàng chứ không phải làm diễn viên quần chúng đâu à nghen *đề phòng*

  Cua ơi, cho tỷ 1 vé nha, nha nha…

  Phản hồi
 2. Hắc, h thì biết ai là [Nắm thiên hạ trong tay] chưa mọi người?

  Phản hồi
 3. Truyện Hảo hay a~thank you very much

  Phản hồi
 4. *lắc lắc đầu* ta rất chậm hiểu,làm ơn chỉ ta với

  Phản hồi
 5. =.=
  anh ở nước ngoài là nam 9 à?
  *giáy theo Lệ tỷ* bao giờ t mới xh???

  Phản hồi
  • thật kém, đoán như vậy thì ta sẽ ủ hàng chương 2.2 lâu một chút!!! Đùa thôi, e tập trung ôn nốt, chắc phải cuối tuần này mới có chương 3, mọi người cứ ngồi gặm tạm nhá!!! Còn bao h xuất hiện, chờ đi!!!

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: