Dòng thông tin RSS

[SNTCHA] Chương 1: Khiêu khích.


Sói ngây thơ… Thỏ hắc ám!!!

Chương 1: Khiêu khích.

Nguyên tác: Cuachua.

[Hồng Hoang truyền thuyết, 11a.m]

Tại tổng hành dinh ban biên tập tạp chí Lạc Hoa, lúc này không khác chi một chiến trường thu nhỏ. Tất cả các nhân viên đang không ngừng gõ tanh tách lên bàn phím, một tay lật tài liệu xoành xoạch, không khí tỏa ra nét khẩn trương, ngột ngạt vô cùng. Mọi người bị dồn nén đến cực điểm, thời điểm chỉ còn cách giờ nghỉ trưa có 20 phút nhưng không ai dám có biểu hiện nghỉ ngơi, ai cũng hi vọng hoàn thành xong đống công việc như núi kia.

Thời điểm tháng bảy là thời điểm ra hoa kết trái của các nhà văn, các tiểu thuyết gia, thế nên mặc dù trời có nóng như đổ lửa, không khí có uể oải đến đâu thì các biên tập viên vẫn không thể không cuồng chân mà chạy theo đại gia của mình nhằm mục đích hớt tay trên bản thảo hay kí kết hợp đồng.

Tuy nhiên trong lúc nước sôi lửa bỏng như vậy vẫn có kẻ nhàn nhã vác đao đi chém người, mà quên phải nói là cầm trượng đi hóa kiếp tại Thiên Sơn cổ mộ mới đúng. Khác với khung cảnh thiên nhiên mĩ lệ đến choáng ngợp bên ngoài thì bên trong cổ mộ lại vô cùng hoành tráng với hàng loạt chiêu thức mĩ lệ chói mắt nhưng không kém phần hung hiểm của những kẻ đam mê chém giết.

[Hệ thống] Người chơi Thiên Phong Mị Vũ ác ý công kích bạn. Người chơi Yêu Thiên Hạ 01 hôi diệt phi thân.

[Hệ thống] Người chơi Thiên Phong Mị Vũ ác ý công kích bạn. Người chơi Luv_S9 hôi diệt phi thân.

[Hệ thống] Người chơi Thiên Phong Mị Vũ ác ý công kích bạn. Người chơi Cuồng phim Hàn hôi diệt phi thân.

Trên màn hình máy tính là hình ảnh một thiếu nữ một thân hắc y pháp bào tung bay trong gió đang không ngừng huy động hắc mộc trượng tung ra cái chiêu thức tấn công một nam tử Thiếu Lâm. Bổ trợ thêm cho mĩ nhân chính là ba con thú nhỏ nhưng lực công kích lại không hề nhỏ khiến cho cột máu của ai kia dù đã có sự giúp sức của dược phẩm kích máu vẫn không ngừng tụt xuống. Mái tóc bạch kim khiến cho khuôn mặt nàng càng trở lên quyến rũ lạ thường, nhưng khiến cho người ta kinh hồn táng đảm chính là cái danh tự hồng quang chói sáng kia: Thiên Phong Mị Vũ – bang chủ Cực Lạc Cung.

[Hệ thống] Người chơi Sủi cảo chiên xù hôi thân phi diệt.

[Hệ thống] Người chơi Thiên Phong Mị Vũ đã giết quá số đồng đạo võ lâm cho phép. Thỉnh các hạ Thiên Phong Mị Vũ ngừng tay!

Mĩ nhân tóc bạch kim thu hồi công kích, ba con thú nhỏ xung quanh mĩ nhân đồng loạt hóa thành bạch quang biến mất vào giới chỉ. Xung quanh nàng vẫn còn vô số các tia sáng xanh đỏ lúc ẩn lúc hiện, nhưng thật kì lạ là cột máu của nàng vẫn giữ nguyên không hề tụt xuống. Mĩ nhân triệu hồi một con hắc kì lân, không quản hệ thống GM vừa chạy qua dòng chữ làm cho kênh Thế Giới lúc này vẫn như thường lệ gà bay chó sủa tán loạn càng thêm bụi mù:

[Thế giới] [ai là ai] Thông báo khẩn, thông báo khẩn, nữ vương đã dừng tay hạ sát, thỉnh các lộ tuyến anh hùng bắt đầu làm nhiệm vụ.

[Thế giới] [ai là ai] Thông báo khẩn, thông báo khẩn, nữ vương đã dừng tay hạ sát, thỉnh các lộ tuyến anh hùng bắt đầu làm nhiệm vụ.

[Thế giới] [ai là ai] Thông báo khẩn, thông báo khẩn, nữ vương đã dừng tay hạ sát, thỉnh các lộ tuyến anh hùng bắt đầu làm nhiệm vụ.

[Thế giới] [Yêu Thiên Hạ 01] Con mẹ nó, con kia bị điên phải không? Mày không có việc gì làm nên giở chứng đi đồ sát phải không? ~ Chiến Hội ngàn năm bền vững như Đông Hải, thọ tựa Nam Sơn~

[Thế giới] [Yêu chồng nhiều tiền] Yếu kém bị đồ sát thì tự chịu đi, ai bảo không nghe lời!!!

[Thế giới] [Chỉ mãi yêu anh 999] Cuối cùng cũng có thể làm nhiệm vụ, hôm nay đại tỷ xong sớm quá~~

[Thế giới] [Sủi cảo chiên xù] Cực lạc cung là một bọn biến thái, hạ lưu, ông khinh ~ Thiên Phong Mị Vũ là một đứa đáng khinh bỉ~~

[Thế giới] [Luv S9] Họ Thiên kia, hôm qua đến hôm nay người giết ta 5 lần lận, ông sẽ báo thù…

[Thế giới] [Anh yêu 9999] Có kẻ đòi giết thần tượng kìa, đúng là thần kinh không bình thường~~

[Thế giới] [Chỉ mãi yêu anh 999] Thông cảm bại não nên chỉ có thế thôi!!!

[Thế giới] [Thượng Quan Uyển Nhi] Thiên Phong Mị Vũ, ngươi hiếp người quá đáng…!!! Chiến Hội chúng ta không để yên đâu!!!

[Thế giới] [Mãi yêu Mị Vũ 108] Ta khinh, Uyển Nhi ngươi không phải ghen tức với nữ vương chứ ~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

[Thế giới] [Mặc quần không mặc underwear] Ta kháo, sao mới sớm ra các ngươi đã náo nhiệt như vậy…

[Thế giới] [Thiên Phong Mị Vũ] … Có vấn đề sao?

[Thế giới] [Mặc quần không mặc underwear] aaaaaaa, thần tượng nói kìa, chưa kịp kéo khóa quần~~~

[Thế giới] [Mãi yêu Mị Vũ 108] Nữ vương giá lâm, Chiến Hội thành con rùa rụt đầu~ Hội nam sủng cuồng Mị Vũ nữ vương~

[Thế giới] [Yêu chồng nhiền tiền] dép rách mà đòi váy sang, Uyển nhi ngươi khóc đi là vừa~~~

Đóng kênh Thế giới lại, Mị Vũ cảm thấy ngày mới thực ra cũng không tệ, ít nhất là cũng có một dạo đầu khá sạch sẽ. Kênh mật ngữ báo sáng, thì ra là [Yêu Tử Dương] gửi mật ngữ tới:

[Yêu Tử Dương] Lão đại, mau tới giúp chúng ta mau!!!

[Thiên Phong Mị Vũ] …

[Yêu Tử Dương] Con mẹ nó, Boss Hùng tinh biến dị cấp 5, chết mất thôi!!!

[Thiên Phong Mị Vũ] Tọa độ?

[Yêu Tử Dương] [756.208] Đến mau, em không cầm cự nổi rồi!!! Á, chết tôi rồi…

Tắt bảng tin nhắn đi, Mị Vũ nhanh chóng triệu hồi Hắc kì lân rồi ngang nhiên đi ra khỏi Vĩ Thành tiến tới bình nguyên Sa Á Lạc hoang vu. Chỉ là vừa đặt chân đến, một đạo công kích nhằm thẳng nàng mà đánh. Thật không ngờ mới sáng ra đã có kẻ chơi trò đánh lén vô sỉ ti bỉ như vậy khiến nàng ngay lập tức trúng định thân chú của pháp sư chức nghiệp. Trên đỉnh đầu nàng bắt đầu hiện ra con số thương tổn hơn 10000 máu… Nhanh chóng ra chiêu Diệu Thủ Hồi Hoa bơm đầy máu, nàng tăng thêm trạng thái, mở vô địch rồi mới coi rõ xem kẻ đánh lén mình là ai. Đó là một đội 6 thành viên cấp bậc khá cao, thấp nhất là Tiên Nga Mi cấp 100, hai Minh Giáo, hai Võ Đang, một Ám Ảnh, đều trên cấp 150. Hừ, dù sao dám động đến nàng thì chỉ có nước chết mà thôi!!!

[Lân cận][ Luv_S9] Yêu nữ kia, hôm nay chúng ta sẽ cho ngươi biết thế nào ức hiếp người quá đáng. Con bà ngươi chứ, dám giết ông những tận 5 lần, hôm nay ông không cho mày rớt 5 cấp thì ông không chơi game này nữa!!!

[Lân cận][ Thượng Quan Uyển Nhi] Ma nữ, ngươi giết người của Chiến Hội thì đừng mơ sau này ló mặt ra khỏi thành đấy nhé!!!

[Lân cận][Thiên Phong Mị Vũ] Muốn chết thì cứ việc!!!

Nói nhiều như vậy không bằng kết thúc trận chiến cho nhanh, nàng cũng không phải kẻ dỗi hơi mà ngồi cãi nhau với một lũ bệnh. Chân lý tiểu nhân cả đời đương nhiên nàng không quên, tiên thủ hạ vi cường xử lý từng đứa một trước. Mị Vũ nhanh chóng triệu hồi thú địa ngục, miệng cũng không ngừng nghỉ nhả thần chú định thân khiến cho 6 kẻ kia không kịp xoay xở, chỉ có thể vừa bơm máu vừa chửi bới loạn xạ lên. Nàng chuyển mục tiêu công kích sang Tiên Nga Mi dễ thương, đáng yêu kia nhằm mục đích chặt đứt hậu phương của bọn chúng. Pháp định thân của vu sư dù cao cấp cũng chỉ có thể trong khoảng 36s, thế nên nàng phải một kích tiêu diệt ngay đối phương. Hiện lên trên màn hình lúc này ngoài những chùm sáng xanh đỏ hoa hoa lệ lệ là hình ảnh một nữ vu sư tóc bạch kim bay phấp phới, khuôn mặt lạnh lùng không ngừng nhả thần chú, tay vung quyền trượng phóng “ Liệt Hỏa Âm Ty” hướng về phía tiểu nha đầu áo hồng thật tuyệt mĩ, sinh động biết bao. Chỉ biết một phát bạo kích này của nàng có giá trị thương tổn lên đến 10 vạn máu, tiểu Nga Mi kia dù cho có trang bị đến 6 sao, lam quang trang bị thì cũng không có thể đào đâu ra máu mà bù vào, chỉ thấy thân ảnh nàng chợt lóe sáng rồi tan biến ngay.

Lúc này những kẻ còn lại đã thoát khỏi trạng thái định thân bèn không ngừng điên cuồng công kích nàng. Hai đánh một không chột cũng què, ở đây lại còn những tận năm đánh một, khiến cho nàng dù có xót đại hồng dược đến đâu cũng chỉ có thể cắn răng không ngừng uống để cầm cự. Cũng may là toàn thân nàng trang bị rất tốt đều là cấp tử khí, cũng được coi là mọt nhân vật danh giá trên mấy cái bảng xếp hạng vớ vẩn ở diễn đàn nên vẫn còn có thể chống cự được. Các chiêu thức tinh mĩ của các phái không ngừng chớp hiện, Lưu Tinh Hàn Nguyệt, Ngọc Nữ Xuyên Thoa,Thần Môn Thập Tam Kiếm của Võ Đang, Băng Hỏa Tam Thiên Độ, Quần Hùng Quang Danh, Càn Khôn Đại Nã Di của Ma Giáo, Cửu Đoạn Đại Trường Tiễn của đám thích khách Ám Ảnh không ngừng chớp giật khiến cho những kẻ không cẩn thận mà đi ngang qua cũng sẽ được mời quay lại thành. Thời gian chờ Hắc ám chi chú vừa đủ, nang nhanh chóng vừa di chuyển vừa thiết lập công kích Băng Thiên Tuyệt Địa, pháp công kích duy nhất của Nga Mi khiến cho đội ngũ năm người kia tiếp tục đứng im.

[Lân cận][Kị sĩ bóng đêm] con mẹ nó, hồi máu nhanh quá!!!

[Lân cận][Vợ yêu_ 35] Vãi ***, chưa thấy đứa Ma Nga Mi nào biến thái như con này 0_o

[Lân cận][ Thượng Quan Uyển Nhi] Các ngươi đừng cãi nhau nữa, cô ta bơm đầy máu rồi kìa!!!

[Lân cận][Luv_S9] Ta kháo, họ Thiên kia có dám PVP với lão gia không?

[Lân cận][Cool_boy] Cực Lạc cung toàn một lũ ti bỉ đi coi trọng một con đ**, ông khinh cả nhà chúng mày!!!

[Hệ thống] Đại Thiện nhân [Nắm thiên hạ trong tay] một phút lỡ làng đã ác ý công kích người chơi [Cool _boy] khiến số điểm thiện bị tụt 10 điểm.

[Hệ thống] Đại Thiện nhân [Nắm thiên hạ trong tay] một phút lỡ làng đã ác ý công kích người chơi [Cool _boy] khiến số điểm thiện bị tụt 10 điểm.

[Hệ thống] Đại Thiện nhân [Nắm thiên hạ trong tay] một phút lỡ làng đã ác ý công kích người chơi [Cool _boy] khiến số điểm thiện bị tụt 10 điểm.

Nhìn màn hình hệ thống hiện lên dòng chữ đỏ rực ba lần, nàng cảm thấy như có đàn quạ bay ngang qua đầu. Làm thế quái nào cái tên kia lại ăn không ngồi rồi thích đi tích đức lại dỗi hơi bem người như vậy, không phải hắn đã nhất trí với châm ngôn “tích thiện giả nhân” muôn đời sao? Hà cớ gì hôm nay lại tình cờ đi ngang qua đây rồi lại tình cờ bem người như vậy. Lúc này chỉ thấy hắn đã giết chết mấy kẻ đang chửi rủa kia khiến cho nàng có cục tức mà không thể xả ra. Ta kháo, thú ta săn sao ngươi dám cướp tay trên như vậy hả??? Đột nhiên màn hình hiện lên ô giao dịch, thì ra tên đao phủ kia cũng rất biết điều, đem toàn bộ đống đồ vừa rớt hoàn lại chính chủ, mà chủ của nó bây giờ đương nhiên là bổn tiểu thư rồi. Một cái Diệu Thủ Tử Kim đái +8, ha ha ha, rất tốt!!!

Lúc này kênh mật ngữ bỗng sáng bừng lên, nàng mở ra xem thì ra chính là ông phật [Nắm thiên hạ trong tay] gởi đến:

[Mật][Nắm thiên hạ trong tay] Tiểu Lâm, qua coi bọn Chiến Hội đòi bang chiến kìa!!!

[Mật][Thiên Phong Mị Vũ] Ngươi hôm nay rảnh rỗi đến mức đi giết người như vậy sao?

[Mật][Nắm thiên hạ trong tay] Nếu không phải cái tên đao phủ nhà ngươi không có việc làm đi giết người thì làm sao có bọn bị ngươi giết đến bại não như vậy!!!

Nhìn dòng chữ hiện lên trên màn hình nàng không khỏi ước ao có thể ngay lập tức mà đem cái tên âm hiểm kia ra mà chém. Nàng trở thành như vậy còn không phải do kẻ nào xúi giục, kẻ nào dụ dỗ nàng sa vào con đường ma đạo như thế này cơ chứ!!! Tức khí, nàng gõ mạnh lên bàn phím kêu lách cách:

[Mật][Thiên Phong Mị Vũ] Tên âm hiểm kia, nếu không phải ngươi dụ dỗ ta leo lên cái chức bang chủ rồi mặc cho ta tự sinh tự diệt trong game này hay sao? Nếu bọn chúng có oán thì phải đổ hết lên đầu tên ác tặc nhà ngươi ấy???

[Mật][Nắm thiên hạ trong tay] ta thấy ngươi sống rất tốt đấy chứ, thế nên mới nói ta chính là làm phúc cho ngươi đó!!!

[Mật][Thiên Phong Mị Vũ] Không cần, ngươi tốt như vậy nên ta quyết định đem hết mấy cái cục nợ ngươi ban tặng ném hết lại cho ngươi.=.=

[Mật][Nắm thiên hạ trong tay] Tiểu Lâm, ngươi qua Thế giới coi đi, đang đến đoạn hay vô cùng, ta đảm bảo ngươi sẽ rất thích, hahaha…

[Mật][Nắm thiên hạ trong tay] Hơn nữa, ta phong lưu tiêu sái hào phóng như vậy, ngươi không cần ăn năn chỉ cần trước mặt honey của ta nói tốt vài câu là được rồi…

[Mật][Thiên Phong Mị Vũ] Ngươi… vô sỉ!!!

Chán nản tắt kênh mật ngữ đi dù sao nàng cũng không có cãi lại cái tên vừa mặt dày, vừa âm hiểm, vừa vô sỉ… nói chung là không có một điểm tốt nào ở hắn nên tốt nhất là khỏi dây dưa tránh cho mang thêm bụng tức khí. Mị Vũ mở kênh Thế Giới ra coi rôt cuộc có cái vụ gì vui thật không ngờ là quá sức tưởng tượng của nàng:

[Thế giới][Caubebutchi_89] Bọn Cực Lạc Cung các ngươi đúng là một lũ không biết hổ thẹn, toàn động vật cấp thấp nên đúng là bại não có thừa!!!

[Thế giới][Luv_S9] Con Mị Vũ thối đâu, mau ra đây cho lão đại gia dụng hình!!!

[Thế giới][ Cool_boy] Like mạnh butchi huynh, bọn Cực Lạc Cung đúng là toàn bọn sinh vật cấp thấp sao hiểu được tiếng người, không dám lên tiếng là phải

[Thế giới][Em gái Ladygaga] này nhé, ông đây không có thừa tiền đi cãi nhau với chúng bay nha, cái gì mà bại não, cái gì mà là động vật cấp thấp… uh đấy, sao chúng mày vẫn cứ chết như ngả rạ khi gặp họ vậy? Đã yếu lại còn gân cổ lên cãi, cẩn thận không ra đường trúng gió độc méo mồm thì lại khổ người khác đấy!!!

[Thế giới][Đường tăng không cạo đầu] Toàn một bọn ngu ngốc, nói người ta sao không xem bản thân mình là gì đi lại còn thích gân cổ mà cãi, bại não toàn tập

[Thế giới][Caubebutchi_89] Thằng Đường tăng kia, đã không biết ăn chay niệm phật lại còn hùa theo ma nữ làm bậy, không thấy chướng mắt sao?

[Thế giới][ Đường Tăng không cạo đầu] Mô phật, bần tăng có đi tu đâu mà thí chủ bảo bần tăng ăn chay niệm phật, mà có thì ông không thích thì mày làm gì được ông

[Thế giới][ Xấu nữ thích cởi áo] Gớm, bị bang chủ cùng phó bang chủ đánh cho chạy như chó lại còn lên đây thích cắn quàng. Công nhận Chiến Hội toàn lũ não phẳng không tì vết nhỉ?

[Thế giới][ Mĩ nam thích cởi quần] Xấu nữ muội, không phải não phẳng mà là bị nữ vương đập cho vụn não rồi, ha ha ha

[Thế giới][ Xấu nữ thích cởi áo] Mĩ nam ca, ngươi kết hôn chưa a?

[Thế giới][Mĩ nam thích cởi quần] Xấu nữ muội…*đỏ mặt*

[Thế giới][candysweat_99] Cái bọn thừa tiền kia tránh hộ chỗ khác cho người ta bán hàng đi, cãi lắm không thấy mỏi mồm à ~ Hắc Liên Thạch cấp 5 +10, Tam Sinh Thạch cấp 3 +4, ai mua pm!!!

[Thế giới][candysweat_99] Cái bọn thừa tiền kia tránh hộ chỗ khác cho người ta bán hàng đi, cãi lắm không thấy mỏi mồm à ~ Hắc Liên Thạch cấp 5 +10, Tam Sinh Thạch cấp 2 +4, ai mua pm!!!

[Thế giới][candysweat_99] Cái bọn thừa tiền kia tránh hộ chỗ khác cho người ta bán hàng đi, cãi lắm không thấy mỏi mồm à ~ Hắc Liên Thạch cấp 5 +10, Tam Sinh Thạch cấp 2 +4, ai mua pm!!!

[Thế giới][Suli Suli] Trang bị toàn thân, đập full ngọc tinh cấp 4, ai mua pm~~

[Thế giới][ Mặc quần không mặc underwear] Ta kháo, sao hôm nay nữ vương giết nhiều người vậy?

[Thế giới][Yêu chồng nhiều tiền] Vãi *, rốt cuôc là chuyện gì vậy?

[Loa to][ Thượng Quan Uyển Nhi] Con rùa rụt cổ họ Thiên kia, có giỏi thì bang chiến xem ai sợ ai!!!

[Loa to][ Thượng Quan Uyển Nhi] Con rùa rụt cổ họ Thiên kia, có giỏi thì bang chiến xem ai sợ ai!!!

[Loa to][ Thượng Quan Uyển Nhi] Con rùa rụt cổ họ Thiên kia, có giỏi thì bang chiến xem ai sợ ai!!!

[Thế giới][Cookie Cookie] Ủa, mới lên sao đã cãi nhau vụ gì vậy? còn đòi bang chiến nữa hả?

[Thế giới][Mặc quần không mặc underwear] Ta kháo, Chiến Hội đổi bang chủ hay sao??? Ta nhớ là cái tên bài danh đệ nhị Thiên Hạ Tiêu Dao mà!!!

[Thế giới][ Yêu chồng nhiều tiền] Tin hot, tin hot, cho hỏi Thượng Quan tiểu thư là bang chủ mới sao? Khi nào vậy? Xin cho biết lí do tại sao bang chủ Thiên Hạ Tiêu Dao thoái ẩn giang hồ, rửa tay gác kiếm vậy? Nội chiến? Đảo chính? Xin cho biết thông tin~~~

[Thế giới][ Em gái Ladygaga] NND, tưởng bọn này sợ chúng mày hả? Chiến thì chiến, xem đứa nào bị treo lên đoạn đầu đài nào?

[Thế giới][Cuabacang] Uầy, có sống nổi trước lưỡi đao của lão đạo không mà gào kinh thế? To còi quá đấy!!!

[Thế giới][Kị sĩ bóng đêm] Thử thì thử, xem nắm đấm đứa nào mạnh hơn đứa nào? Tưởng đứng đấy mà kêu thì người ta sợ hả?

[Thế giới][ Yêu chồng nhiều tiền] Tin hot, tin hot, cho hỏi Thượng Quan tiểu thư là bang chủ mới sao? Khi nào vậy? Xin cho biết lí do tại sao bang chủ Thiên Hạ Tiêu Dao thoái ẩn giang hồ, rửa tay gác kiếm vậy? Nội chiến? Đảo chính? Xin cho biết thông tin~~~

[Thế giới][Cool_boy] Ủng hộ bang chiến, ủng hộ Uyển nhi!!!

[Thế giới][Thượng Quan Uyển Nhi] Tiêu Dao, huynh phản đối bang chiến thì hãy cho mọi người một lí do chính đáng đi!!! Mối nhục này muội không nhịn được!

Chỉ vì một câu nói của cái gì Thượng Quan Uyển Nhi kia khiến cho toàn Thế giới bùng nổ mãnh liệt. Nàng nhìn màn hình mà suýt phun, cố gắng kìm ném khong quăng thẳng cái desktop ra chỗ khác. Tắt cái kênh siêu phiền phức kia đi, nàng định tiếp tục khởi hành đi cứu nguy cho bọn Yêu Tử Dương, thật không ngờ bên cạnh nàng từ bao giờ đã xuất hiện một nam nhân mặc bạch y trường bào vô cùng thoát tục, chỉ thấy hắn lưng đeo trường kiếm tỏa kim quang sáng chói, khuôn mặt điển trai đúng kiểu thư sinh. Chỉ là ngoài hình của hắn dù sao vẫn nhan nhản trên nhiều người khác, nhưng không hiểu sao khi nàng nhìn vào lại thấy nó thanh nhã, dễ nhìn vô cùng. Càng khiến nàng choáng hơn chính là cái danh tự sáng chói trên đầu hắn, cái tên mà lúc này kênh Thế Giới đang sôi sục gọi tên hắn – Thiên Hạ Tiêu Dao!!!

“ Chúng ta nói chuyện chút đi?” Thư sinh công tử mở lời đầu tiên. Khung cảnh sa mạc khô nóng vẫn không làm mất đi vẻ hào hoa, tuấn dật của hắn mà lại càng khiến cho nàng cảm thấy hắn như một cơn gió mát thổi đến làm không khí dịu bớt đi. Hình ảnh thư sinh công tử cưỡi Bạch Kỳ Lân đứng sóng vai với bạch kim thiếu nữ khoác pháp bào đen tuyền trong một không gian đầy gió và cát nóng bỏng, ngột ngạt tạo lên một cảnh tượng lạ kì nhưng lại ưu mĩ vô cùng. Cả không gian rộng lớn dường như chỉ còn có hai người và hai con Hắc Bạch Kỳ Lân sánh bước bên nhau dưới diệu nhạc Hoặc Vong da diết làm cho nàng choáng váng đến mất hồn. Định thần lại, nàng nhàn nhạt nói:

“ Người của ngươi đến đánh lén ta, ta cũng không phải thiện nam tín nữ gì nên ta tiện tay đưa họ một đoạn, nếu muốn cứ việc bang chiến, chúng ta sẽ toàn tâm đối đáp”

“ Không cần thiết, chuyện bọn họ tìm chết không liên quan đến ta” Nam nhân thản nhiên đáp lại, dường như những cái kẻ vừa được nàng và tên giả phật kia giết đều k liên quan đến hắn vậy.

Hắn đứng đó, mái tóc đen buộc lên đỉnh đầu vẫn còn lạc đi vài sợi đang tung bay theo gió, dáng vẻ hắn tự do tự tại, phiêu bạt vô định làm nàng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Nếu như là một kẻ khác trong chuyện này, nếu người của họ bị đồ sát không thương tiếc, vậy chắc chắn kẻ đó sẽ không phân biệt đúng sai mà ngay lập tức đi đòi công đạo. Vì sao cái tên trước mặt nàng lại bình thản như không, tự do đến vậy? Thiên Hạ Tiêu Dao làm cho nàng tò mò đến độ không tự chủ mà gõ chữ:

“ Ngươi thực sự là bang chủ của Chiến Hội sao? Sao ta không thấy giống vậy? Cái cô Yểu Yểu gì kia còn giống hơn ngươi?”

“ Là. Uyển Nhi. Hơn nữ, ta cũng chỉ là người bình thường, đối với bọn họ cũng chỉ chiếu cố một chút nhưng không thể dung túng cho bọn họ được” Nam nhân khẽ lắc đầu cười khổ đáp.

“Nếu không thì ngươi muốn nói chuyện gì với ta?” Nàng có điểm khó hiểu, cái tên thần kinh này không làm cái này không làm cái nọ lại cứ đứng trơ ra cản đường nàng, bực mình thật. Kỳ thực, đối với cái tên Thiên Hạ Tiêu Dao này, nàng chỉ có thể dùng từ ngữ “ cao thâm mạt trắc” với hắn.

Đột nhiên màn hình hệ thống đưa ra một yêu cầu kết hảo hữu với Thiên Hạ Tiêu Dao, nàng tuy hơi ngạc nhiên nhưng vẫn add hắn vào danh sách bạn tốt. Lúc này Tiêu Dao bỗng gửi tin đến:

“ Giờ không tiện nói chuyện, ta có việc đi trước, nếu không có chuyện gì thì đừng lên Thế giới” Nói xong không chờ nàng hồi đáp đã cưỡi Bạch Kỳ Lân chạy biến mất.

“ Đồ điên” Nàng không khỏi tức điên với cái tên dở người kia, tuy vậy nhưng nàng cũng rất ngoan ngoãn không mở kênh Thế giới, kì thực là do tiếc tiền mua loa, cái loại chửi nhau tốn kém như vậy, tốt nhất để mấy bang chúng nhiều tiền làm, dù sao kết quả vẫn là như nhau.

“ Thân tại giang hồ, thân bất do kỉ” Ngẫm lại từ khi tham gia trò chơi này đến nay, nàng chưa từng đốt một đồng tiền nào vào game như một số kẻ có tiền mà không biết tiêu vào vụ gì, vẫn là sống ngoi ngóp qua từng trận chiến, kinh qua vô số trận ẩu đả mới tu luyện được bản lĩnh như ngày nay. Lắng nghe âm thanh da diết, trầm lắng phát ra từ tai nghe, nàng lại càng cảm thấy bội phục vạn phần trước khả năng kiếm tiền siêu đẳng của mấy thằng cha thiết kế game “ Hồng Hoang truyền thuyết” này.

Advertisements

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

5 responses »

 1. èo, mấy vụ chửi nhau nàng giỏi ghê nhỉ?
  bao giwof t mới xh a?
  TT^TT
  lâu quá t ko chịu đâu

  Phản hồi
 2. Có mấy cái nick đc ế =)) Mà tại sao k gõ nick e có dấu? Sao k có điểm thương?

  Phản hồi
 3. hé hé, chơi đố thử nha!!! Chương một nam phụ đã xuất hiện, mọi người cung đoán coi là ai? Nhanh tay thì được chọn nhân vật, không thì khỏi nhé!!!

  Phản hồi
  • Tỷ không giỏi vụ đoán điếc đâu, có ý tưởng rồi nhưng không dám nói ra, thôi em cho tỷ 1 vé đặc biệt đi, tỷ muốn xuất hiện cơ *giãy giãy*

   Có mấy cái nick rất hay nhá =)) [Mặc quần không mặc underwear] [Đường Tăng không cạo đầu] [Xấu nữ thích cởi áo] [Mỹ nam thích cởi quần], cười chết mất =))

   [ Đường Tăng không cạo đầu] Mô phật, bần tăng có đi tu đâu mà thí chủ bảo bần tăng ăn chay niệm phật, mà có thì ông không thích thì mày làm gì được ông Cực ủng hộ câu nói này của Đường Tăn đại ca… =))

  • e cũng thích tự dưng hôm trước xem Tây Du Kí bỗng bật ra

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: