Dòng thông tin RSS

[TNPTLGN] Phiên ngoại: Đời sau cư nhiên phát huy tốt hơn đời trước ( Part 1)


Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt

 

Tiểu nam phi, ta lại gặp ngươi.

 

Phiên ngoại: Đời sau cư nhiên phát huy tốt hơn đời trước!!!

 

Nguyên tác: Cuachua.

 

Phiên ngoại này giành tặng cho các chị em trong mùa thi cử, chúc các chị em thi thật tốt!!! Moazzzz

Tiếp theo là tặng cho Zổ nàng, tại thất hứa vụ 14/3 nên viết cái này đền nàng^^

*** Dòng suy nghĩ của bé Vân Thiên ***

 

Dạo này Mãn Nguyệt lâu đang rất yên tĩnh, đúng thực là hảo yên tĩnh. Điểm qua các sự kiện đình đám đã qua trong trí nhớ bé, hình như dạo này các a di, thúc thúc trong lâu đang rất hòa thuận với nhau. Bé nhớ lại mới đầu năm, Thảo a di do đánh bạc thua mami nên đã đổ lửa giận ngùn ngụt lên đầu Phong thúc thúc khiến cho thúc ấy nửa đêm còn đi chén tác chén thù với cha và Hạo thúc thúc. Hại cha ta bị mami cười duyên – ta dùng đúng từ của Nguyệt tỷ nha, cho cha ôm gấu teddy ra thư phòng ngủ… Thật đúng là buồn chán a, cầm cái quyển tranh chữ chôm từ hộc của mẫu thân chả có gì hay cả, toàn thấy mấy anh trai đè lên nhau, xem một lần còn thấy thú vị chứ xem lại thì chả còn gì hay cả ~~~ Haizzzzzzzz, thật chán quá đi!!!

 

*** ta là giải phân cách rất đáng yêu ***

 

Tiểu Vân Thiên lũn cũn chạy bộ tới Tuyết Phong lâu, một tay ôm chặt cuốn sách khá dày trong rất khả ái đáng yêu, tuy nhiên nhìn bé lúc này thấy bé rất ấm ức cái vụ tự nhiên bị cha mẹ cho ra Vọng Thiên lâu, buồn quá a~ Tuy nhiên khi đi ngang qua Nguyệt ảnh băng lâu của Kì Nhi a di, bé thấy Nguyệt muội  đang lén nhòm trộm vô trong. A, bé nhớ mami từng nói, nhìn trộm là không tốt, là không phải bé ngoan ~~~ Vậy Nguyệt muội không phải là bé ngoan, nhưng sao các a di đều bảo muội  ấy ngoan “ xuất chúng” mà???

 

Tò mò đi đến sau lưng Nguyệt muội, bé nhòm vô trong chưa kịp nhìn được gì thì đã nghe thấy giọng của mami sau lưng:

 

“ Hảo a, Vân Thiên, mẫu thân tìm con nãy giờ?”

 

 

Hội nghị tứ hủ thường niên của Mãn Nguyệt lâu cư nhiên vô cùng đều đặn, cho dù các thành viên có gia đình đi không, họ có yêu lão công đến bao nhiêu thì niềm đam mê đanmei không khi nào tắt đi chút nào. Hôm nay cũng như mọi lần khác, mở đầu cuộc họp bao giờ cũng sẽ như sau:

 

Tử Như*gác chân lên ghế* Kì Nhi a, tỷ coi đoạn này của Tuyết với Hạo chưa có sâu sắc và nồng cháy nha? Em phải cho thêm lửa nữa nhé!!! Ai da, dạo này có thai, đi lại thật khó khăn, tay chân phù trũng chả làm ăn được cái khỉ gì??? @#%%#$$, sau vụ này, ta sẽ bắt Tử Dương cho  ta mấy viên thuốc chống thai mới được!!!

 

Tiểu TS* vừa chăm chú đọc, vừa khẽ an ủi sư phụ* Sư phụ, người sắp sinh, không nên tức giận, hảo….. Đoạn này thật…. a a a, chảy máu mũi rồi!!!

 

Liếc nhìn đồ đệ đang chảy máu lênh láng, Tử Như khẽ duỗi thẳng người ra, chầm chậm vác cái bụng to tướng đứng lên vặn vẹo cho đỡ ê lưng, chắc mẩm:

 

“ Chương này tạm ổn rồi, tẹo nữa ta chép ra bản khác đưa cho Nhật Minh, Đanmei nhật san sắp tới sẽ đăng lên. Mà Zổ, nàng sao còn chưa đưa ta chương mới của Vọng Vọng hả? Các độc giả đang la ó kìa….”

 

Kẻ nào đó bị nhắc đến tên vẫn đang chú ý di chuyển cây bút trên tay vừa mở miệng sỉ vả người còn lại:

 

“ Nàng còn dám nói như vậy, nếu không phải nàng đang có thai thì ta sẽ cho nàng thưởng thức hết đống của nợ này để ta thoải mái viết chương mới của Vọng Vọng cho nàng!!!” Nói rồi lại tiếp tục công việc vô cùng vĩ đại là phê duyệt sổ sách cho lâu.

 

“ Hứ, nàng đừng tưởng ta không biết cái kiện hàng hôm trước nàng gửi cho Thiên bá bá là cái gì nha?” Kẻ kia cũng không vừa đốp chát lại ngay, quả đúng là gian thương tin tức thật linh thông a~~~

 

“ Há, vậy…” Độc Cô Thảo cay cú nhìn cái kẻ gian thương còn gọi bằng cụ, giai cấp tư sản còn phải gọi là tổ tông kia, chìa tay ra nói: “ … đưa tiếp cho ta bản Chuyện tình Độc Cô Cầu Bại đi nào? ĐỪng nói với ta là nhị ca của nàng chưa đọc hết vụ đó nha!!!”

 

 

 

KQ: Độ thâm nho cùng ém hàng của hai người này thật không còn gì để nói
^^

 

Kì Nhi khẽ gẩy gẩy cái bút ra xa, mắt liếc về cánh cửa sau bình phong, chầm chậm nói khẽ:

 

“ Muội nói Zổ tỷ có cần cho Bạch Nguyệt vô đây không, muội thấy con bé khá kiên trì đấy chứ?” (Cua: há há, đúng là mẹ nào con nấy rất có tiềm năng!!!)

 

“ Hảo, con bé cần biết cũng đã biết, cho dù lão Phong nhà nàng không cho thì nàng cứ bảo là rèn luyện tích cách cho trẻ nhỏ từ bé a ~~~” Tử Như cười duyên, lấy cái bản thảo đập đập vô lưng, cay cú nghĩ tối nay phải hành kẻ nào đó một trận…

 

“ Haizzzzzz, các nàng muốn thì làm, cơ mà …” Zổ dễ thương ngước mắt hình viên đạn về phía Tử Như “ đừng cho con ta đọc Liệt Diễm đầu tiên là được!!!”

 

Há há há… Tử Như khẽ cười, nhớ lại khi bắt đầu đọc Đanmei thì đúng là… thật xịt máu mũi. Ai cũng bảo làm gì cũng phải chắc bước đầu tiên, còn nàng… vừa đặt chân vào ma đạo đã thẳng tiến đến cảnh giới cao nhất…. đúng là… !!!

 

Cái kẻ kia không quản bụng to, vẫn hiên ngang không tiếng động xuất hiện phía sau hai nhóc thích rình mò kia, hảo xấu nha!!! Nhìn cái thằng nhóc đứng sau cố kiễng chân nhìn vào, trên tay cầm một quyển sách mà không thể quen thân hơn nữa mà nàng đang biên soạn mừng thôi nôi của bé Thiên Phong nhà nhị ca, cuốn “ 1001 cách để tăng cảnh giới hợp phòng, chỉ sử dụng cho BL”. Hắc hắc, xem ra con mình cũng lớn rồi, có thể giúp mami rồi…

 

Advertisements

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

43 responses »

 1. Pingback: [ Mãn Nguyệt thâu tâm hệ liệt] Update « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 2. Các chị em, ai muốn có con sau 4 năm từ vụ kháng boss thì pm cả tên tuổi nha!!!

  Phản hồi
 3. danmei đầu tiên t đọc là Vương gia đích thiếp thân thị vệ, dính nhau vụ rape tập thể chứ
  sau đó toàn dính văn Mê Dương, xôi thịt thấy ớn, vậy nên t cương quyết ko đọc phụ tử, đọc 1 lần là đủ rồi, tại nhà t có anh trai a~
  hãn

  Phản hồi
 4. *Giơ tay*, tỷ này.

  Tên Triệu Lệ Tử Nhã, và Triệu Minh Tử Duật, song sinh, 4 tuổi.

  Phản hồi
 5. muội thì màng thai đầu tiên hết sinh ra một cặp long phụng:
  Nam: Hiên Viên Dật
  Nữ: Hiên Viên Tuyết
  4 năm sau thì có một bé trai nữa: Hiên Viên Dạ

  Phản hồi
 6. chạc, nghĩ tên con đã:))
  – Đứa đầu là trai: Bạch Vân Vũ
  – Đứa thứ là sinh đôi long phụng: nam hài Bạch Vân Dương, nữ hài Bạch Vân Sương

  Phản hồi
 7. nhà ta các tỷ muội con đều có sinh đôi hết nha:))
  coi như là đặc điểm thú vị đặc biệt của Mãn Nguyệt lâu

  Phản hồi
 8. ^^ như con đã nói
  con sanh đầu là một bé gái : Phong Như Minh, sinh nhật là 9/12 gương mặt thì vô cùng đáng yêu nhưng lại là đứa trẻ lạnh lùng, khó nắm bắt, thoạt nhìn tao nhã nhưng đôi lúc khiến người khác rùng mình
  3 năm sau là một cặp anh em sinh đôi : Phong Mạc Kỳ là anh, Phong Mạc Tuyết là em sinh nhật 25/4. Mạc Kỳ thì tao nhã, ôn hòa. còn Mạc Tuyết tinh nghịch quậy phá nhưng rất quan tâm anh mình (p/s: bé Mạc Tuyết có sở thích giả gái, giả cực kỳ đẹp, có thể làm khuynh quốc =)))
  đứa cuối cùng là sau cặp song sinh 2 năm, một đứa bé gái ^^ : Lãnh Như Giai sinh nhật 22/6 phóng khoáng, thông minh lớn lên sẽ làm chuyện kinh thiên cỡ Đắc Kỷ =))

  Phản hồi
 9. Mấy ng phải biết kế hoạch hóa gia đình chứ!!! Đẻ nhiều thế bùng nổ dân số thì sao????

  Phản hồi
 10. TS đề nghị muội nên giảm chết độ lại, nhiếu nhất là 3 thôi (1 sinh đôi 1 sinh thường)
  chẹp con của muội cũng tên Tuyết à vậy tỷ phải đổi tên con thôi…

  Phản hồi
 11. cơ mà…t ứ muốn sinh đâu
  đau lắm
  hãn

  Phản hồi
 12. t xin lỗi nàng nha Cua, nhưng mà t chưa chết đc, danmei trên đời t đọc chưa hết, zai đeph ngoài đường t YY chưa đủ, chưa thể chết đc
  vạy nên là nàng cứ đi trc đi ha

  Phản hồi
 13. Phong Như Minh, sinh nhật là 9/12 gương mặt thì vô cùng đáng yêu nhưng lại là đứa trẻ lạnh lùng, khó nắm bắt, thoạt nhìn tao nhã nhưng đôi lúc khiến người khác rùng mình
  sư phụ, con muốn tạo thông gia trong lâu, người nếu có con trai thì lấy con gái lớn của đồ đệ nha

  Phản hồi

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: