Dòng thông tin RSS

[TNPTLGN] Chương 3.3: Bí mật… Âm mưu … Cố nhân… Đanmei


Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt

 

“Tiểu nam phi, ta lại gặp ngươi”

 

Chương 3: Bí mật… âm mưu… cố nhân… đanmei…

Tác giả: Cua chua

************

La Tuyền quốc,

 

Trong mật thất, ba thân ảnh đang quỳ xuống trước một hoàng y nam tử.Namnhân này mặt đeo một kim sắc diện, khuôn mặt hắn do đeo mặt nạ nên không thể biết được như thế nào chỉ biết ánh mắt hắn thầm trầm, lạnh lẽo tựa như tử thần nhìn xuống thuộc hạ. Hắn không nói gì, ngón tay trắng nhợt khẽ gõ nhẹ lên ghế, tiếng cạch cạch vang lên như báo hiệu một sự chết chóc sắp đến gần.

 

… “ Vương, nô tì đáng chết đã để cho Mộ Dung Như Vũ được người khác cứu đi. Xin vương khiển trách”

 

Kẻ quỳ ở đằng trước thì ra là một hắc y nữ tử, khuôn mặt ả mang mạng sa nên không thấy khuôn mặt chỉ biết ánh mắt ả ánh lên vẻ âm tàn cùng một tia không cam chịu nhưng chỉ lóe lên rồi biến mất. Hoàng y nam tử khẽ hừ lạnh một tiếng, sát khí trong mắt thoáng hiện rồi ngay lập tức bay đi. Trong không khí ngập tràn quỉ dị, hắn khẽ cất chất giọng lạnh lẽo lên:

 

“ Thúy Hà, xem ra bổn vương đã quá coi trọng ngươi! Chỉ có việc điều tra xem Mộ Dung Tử Như là ai? Có liên hệ gì với gia tộc Mộ Dung mà các ngươi cũng không làm được. Đối với kẻ vô dụng như vậy bổn vương không cần giữ lại”

 

“ Vương tha mạng, vương tha mạng” Hai hắc y nhân quỳ ở dưới dập đầu xin tha mạng, duy chỉ có nữ nhân tên Thúy Hà kia vẫn không nói lời nào. Chỉ là ánh mắt của ả lúc này mang đậm vẻ lạnh lùng.

 

Roẹt… Ánh đao sáng lên, hai hắc y nhân đã đầu lìa khỏi cổ.Namtử mặc hoàng y lúc này cất tiếng nói:

 

“ Thúy Hà, ngươi theo bổn vương bao năm chắc đã hiểu bổn vương àm việc như thế nào? Nói đi rút cuộc là ngươi đã phát hiện ra chuyện gì?”

 

“Vương, ta phát hiện ra Mộ Dung Như Vũ rất lạ, dường như… dường như hắn không có thứ đó!!!”  Thúy Hà vẫn diện vô biểu tình lẳng lặng nói.

 

 

“ Vậy ngươi nói xem hắn là sao?” Hoàng y nhân vẫn ngồi yên trên ghế, ánh mắt hắn khẽ mang theo vài tia hứng thú.

 

“ Nô tì thấy hắn và Mộ Dung Tử Như rất có liên hệ với nhau” Thúy Hà không nhanh không chậm đáp.

 

“ Ý ngươi họ là một người” Hoàng y nhân cất giọng nó, vẻ vui mừng không giấu nổi trong lời nói.

 

“ Vương, chuyện này e rằng phải cho Dạ Ưng đi điều tra rõ” Thúy Hà đáp lời, chỉ là ánh mắt lúc này hiện lên vẻ cừu thù, thống hận. Nếu như Mộ Dung Như Vũ ở đây chắc chắn sẽ nhận ra nữ nhân đeo mạng sa này chính là kẻ đã bắt cóc y.

 

“ Không cần, bổn vương tự có cách. Ngươi lui xuống đi, lần sau nếu như còn làm như vậy, bổn vương sẽ không niệm tình mà giết ngươi đâu” Hoàng y nhân lúc này đã đứng lên tiến về phía đường hầm. Khi y nói xong thân ảnh đã biến mất chỉ còn lại Thúy Hà.

 

Ả khẽ gỡ mạng sa xuống, khuôn mặt tuyệt mĩ không ngờ lại xuất hiện một vết sẹo lớn kéo dọc từ khóe mắt trái xuống tận má. Đưa tay xoa lên vết thương, Thúy Hà lọ ra ánh mắt say đắm nhìn bóng dáng hoàng y nhân nhưng rất nhanh lại chuyển sang sự thống hận, cừu thù vô hạn…

 

***

 

“ Gia, có tin tức từ Diễm Minh quốc!”

 

Một nam tử mặt sáng như ngọc, khôi ngô tuấn tú, cả người y toát lên khí chất vương giả, ánh mắt lạnh lùng mang theo vài phần tàn độc, mặc hoàng y nhàn nhạt đứng bên hiên. Y đưa tay nhận lấy phong mật hàm từ tốn đọc. Cũng không biết trong thư nói gì chỉ thấy ánh mắt y lóa tinh quang, vẫy tay lập tức khiến cho bức mật thư biến thành bụi. Trầm tư suy nghĩ, ánh mắt y cố nhiên hướng về phía một tòa cung điện vô cùng rực rỡ tráng lệ, vẻ mặt âm hiểm thoáng hiện ra, cất chất giọng lạnh băng lên:

 

“ Có tin tức gì của Hoắc Mộc không?”

 

Một hắc y trung niên vừa đưa thanh mật thư cho hắn khẽ đáp:

 

“ Gia, dường như Mộ Dung gia tộc bắt đầu nghi ngờ Hoắc Mộc, nên đã bắt đầu dãn quan hệ với hắn”

 

Xem ra cũng đã đến lúc thay người rồi…Cất chất giọng nhàn nhạt, hoàng y nam tử quay sang nhìn hắc y nhân:

 

“ Phía Mộ Dung gia tộc có động tĩnh gì không?”

 

“ Gia, Mộ Dung Tuấn Kiệt từ Thiên Sơn đã bí mật quay về đêm hôm trước, có lẽ là do chuyện của Mộ Dung Như Vũ công tử. Ngoài ra, hắc ưng bí mật phát hiện ra Kiếm vương Độc Hành và Cô Thiên đồng xuất hiện tại Thiên Sơn, có cần ra lệnh cho Hắc Ưng tiếp tục truy sát hay không???”

 

Độc Cô… Đúng là hai oan hồn không tán mà, vì bọn chúng mà tổ chức đã tiêu tốn không biết bao nhiên tiền bạc để trừ đi hai cánh tay đắc lực cho Mộ Dung gia này. Thiên Sơn… Vương thượng tướng quân… Quả nhiên là như vậy, chả trách khiến cho bổn vương thấy ngạc nhiên…

 

“ Truy Thủ,  phái thêm nhân sự đến quan sát động tĩnh của Thủy Liên sơn trang, sợ rằng đó chính là địa điểm bí mật của Mộ Dung gia tộc. Cử thêm người giám sát Mộ Dung Như Vũ cho ta, tìm xem rút cuộc thứ đó đang ở đâu. Thôi lui đi!”

 

Phất tay ra hiệu cho hắc y nhân lui xuống. Nhìn thân ảnh chợt lóe rồi biến mất,y khẽ nhắm mắt suy nghĩ. Trong đầu hiện lên vô sô hình ảnh của Mộ Dung Như Vũ, lúc hắn cười, lúc hắn say rượu… Lắc lắc đầu, y mở mắt ra, đôi mắt lóe ra những tia tinh quang vui mừng, khó hiểu cuối cùng chỉ còn đọng lại nét tiếu ý:

 

“ Mộ Dung Như Vũ… Mộ Dung Tử Như xem ra chúng ta quả thật có duyên rồi ~~”

 

Gió nhẹ nhàng thổi, hắc nguyệt phong cao như đang ẩn giấu điều gì đó, rút cuộc Mộ Dung gia tộc đang ẩn chứa bí mật gì, Mộ Dung Tử Như có liên quan gì đến hoàng y nhân này??? Mọi chuyện vẫn còn chìm đắm trong bức màn của bí mật.

Advertisements

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

9 responses »

 1. Chương này ngắn tại ta hết sức để viết rồi!!!

  Giật tem thôi hắc hắc

  Phản hồi
 2. Pingback: [ Mãn Nguyệt thâu tâm hệ liệt] Update « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. đọc chương này đau đầu quá
  *giơ tay* t phản đối anh nam chính giết ng như ngóe nhá
  t phản đối anh nam phụ khinh thường nam chính của t nhá

  Phản hồi

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: