Dòng thông tin RSS

[HNPKHĐ] Chương 2: Một phát… xuyên qua!!!


Se duyên thời không kí sự II

Hủ nữ pk hoàng đế: Tiểu hoàng thượng, người về làm tiểu thụ cho ta đi???

Chương 2: Một phát… xuyên qua!!!

Tác giả: Cỏ xanh thơm mát

 

“ E hèm, vị tiểu thư này, cô có thể ngừng kiểu tự sướng và nghe chúng ta nói được không?”

Thiên Túy giật mình, quay người lại thì…………….. Ồ mai gót, siêu …siêu thực quá!!! Nam tử mang khuôn mặt tuyệt mĩ còn thể hình… chẹp chẹp, đẹp tuyệt đối, khoác tấm áo đen choàng ngoài tạo nên vẻ ma mị chết người… Nữ tử má hồng răng trắng, một đôi mắt bồ câu lúng liếng đầy vẻ đa tình nhưng cũng không kém phần giảo hoạt như một con hồ ly… Hic, mĩ a, sao lại mĩ đến không còn thiên lí như vậy a……… Vì cớ gì, vì cớ gì mà lão thiên lại ban cho họ một vẻ đẹp vượt qua luân thường đạo lí như vậy!!! Nàng không cam tâm…!

So sánh đến cái vẻ ngoài thảm hại của mình, Thiên Túy không ngừng oán hận liếc hai kẻ xinh đẹp kia, nói:

“ Các vị muốn nói chuyện gì? Không lẽ…” Giật mình theo kiểu tìm thấy thì ra ở nước ta cũng có tượng nữ thần tự do, Thiên Túy bỗng cảm thấy hơi mơ hồ. Sao hai kẻ này cũng có thể bay được trên không vậy??? Không lẽ do bị ghen tị về sắc đẹp nên bị người ta mưu hại sao??? Ôi, thật đáng thương, bất quá nếu là ta cũng… cho các ngươi chết! Ai bảo đẹp hơn bổn tiểu thư…!

“ Không lẽ… vậy cô đã biết chúng ta là ai? Xem như cô cũng có hiểu biết!!!” Một chất giọng trong nhưng lạnh vang lên bên tai nàng.

“ Ơ… thế vậy mấy người là ai vậy???” Hứ, làm thế quái nào ta biết mấy người là ai được cơ chứ! Ăn mặc theo kiểu cổ, lại còn cách xưng hô… sao giống cách xưng hô của người cổ đại như vậy chứ???

… “Ặc…ặc….”… Có kẻ đang bị nghẹn nước bọt mà hình như chính là mĩ nam kia a…. Chậc chậc, đẹp thì đẹp thật nhưng sao mỏng manh theo kiểu uke điển hình quá vậy!!! Thiên Túy chẹp chẹp nước miếng khi nghĩ đến cảnh …..

“ Quả không hổ danh kẻ đứng đầu trong thập diện ác ma của Học viện Đại thần – Hủ diệt Nam mỹ … Quả nhiên rất biến thái !”

“ Vị tiểu thư này sao ngươi lại biết tên ta vậy? Hay là… ta biết rồi, các ngươi chính là người hâm mộ bí mật ta đúng không? Ta biết mà, ha ha ha, phải thôi một con người thập toàn thập mĩ, khuynh quốc khuynh thành, thiên kiều bá mị, tuyệt sắc giai  nhân  như thế làm sao các ngươi không ghen tị cơ được… Ôi, ta thương ta quá! Hồng nhan họa thủy mà….!!!” Nàng biết mà, nhìn cái kiểu kia là muốn hâm mộ nàng đến chết thôi, hô hô hô…

Liếc thấy thân hình hai người kia cực lực run rẩy, khuôn mặt cực kì đặc biệt, đổi màu còn nhanh hơn cả kính 3D, mà lại còn mang sắc thái biểu cảm đậm chất… “người” nữa chứ!!! Nàng chém tiếp:

“ Vậy hai người có gì muốn học tập không? Ta có rất nhiều chiêu thức a, toàn là kinh nghiệm quý báu rút từ…. ứ …ứ… àm …ì… ế ả???”

Thiên Túy chưa kịp tuyên truyền thành tích đã bị ai đó ném một miếng giẻ vô miệng cùng lúc nhận được một ánh mắt cực lực khinh bỉ cùng với vẻ biểu đạt “ I not Gay” của mĩ nam kia…..

Rút miếng vải từ trong miệng ra, Thiên Túy định mở miệng chửi nhưng rất tiếc đã bị mĩ nữ xinh đẹp kia cướp lời trước:

“ Ta chỉ nói một lần thôi, muốn sống hay chết là tùy người. Bổn nhân là Nguyệt Nương tiên tử, chuyên phụ trách phần kết nối nhân duyên, ngoài ra còn là đương nhiệm Diêm Vương lão bà. Ta đang thử nghiệm máy se duyên tự động nên người may mắn được là chuột bạch thử nghiệm lần hai…”

“ OA, ta tưởng chỉ có Nguyệt hồ ly trong “Hương mật tựa khói sương” thôi chứ, không ngờ giờ lại còn có cả Nguyệt Nương nữa cơ à??? Vậy chẳng lẽ… Ngươi là bồ cũ của ông ta hả???” Nữ chính nhà ta vô cùng ngây thơ khi chỉ số IQ 150 của nàng chỉ áp dụng vào cụm từ “ Nguyệt Nương”….

Nổi gân xanh, Nguyệt Nương gằn giọng:

“ Đó là cha ta…!”

“ Vậy còn mẹ ngươi???….”

“ Là Mạnh lão phu nhân”

“ Thật không thể tin được!!! Thảo nào nhìn cô rất có phong phạm của cả hai người đó nha!!! Một người giảo hoạt, một người lạnh lùng, … Chồng se – vợ cắt –  con nối nhà cô gia truyền nhỉ!!!”

Thiên Túy vô sỉ nhìn hai kẻ một người thì gập bụng xuống cố gắng không phát ra tiếng còn vị mĩ nữ thì đúng kiểu “một ngọn lửa đỏ ở đầu ta a hà ha… Một ngọn lửa bập bùng bập bùng cháy sáng… “

Bốp…ực … rầm…

Không nói không rằng, vị mĩ nữ xinh đẹp kia không kiêng dè đè nàng bóp miệng ra, nhét 3, 4 viên gì đen đen xong thẳng chân đạp cô xuống dưới…

“AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA……….. cứu mạng a. cứu mạng a…………….. ngươi cho ta ăn cái gì vậy hả????????????????…………………. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa, ta đang rơi tự do……………………………………………….tiểu thụ cứu taaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa……………………”

Thiên Túy hai tay hai chân giang thẳng cẳng, miệng kêu gào nhưng vẫn rơi theo thế tự do………… Dường như nàng ta vẫn chưa tự ý thức được câu nói của mĩ nữ tỷ tỷ a….!!!

 

Advertisements

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

3 responses »

  1. Mạnh lão phu nhân là Mạnh Bà ấy hả nàng?
    há há, i not gay, i am uke
    há há há

    Phản hồi

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: