Dòng thông tin RSS

[HNPKHĐ] Chương 1: Hưng phấn quá độ… cũng die!!!


Se duyên thời không kí sự 2
Hủ nữ pk hoàng đế

 

Chương một: Hưng phấn quá độ….cũng die!!!

Tác giả: Cỏ xanh thơm mát

Đại học “Đại thần” nổi tiếng của thành phố X được mệnh danh là ” nam châm thiên tài”, nó lừng danh đến mức ai ai cũng biết, ai ai cũng ước ao một lần đặt chân đến cổng trường.Mỗi khi đến ngày tốt nghiệp khoá tại trường sẽ xảy ra cảnh xô đẩy, chen chúc mong giành giật được một sinh viên nào đó. Thiệt không khác gì xếp hàng xin chữ kí của sao nào đó…

Bất quá, theo qui tắc truyền lại từ xưa thì:
” Chữ tài đi với chữ tai một vần” hay
“Thiên tài là…tai họa!!!”

Ngẫm lại, cũng đúng với nhóm ” Tứ diện tu la” phòng 1102 kí túc xá khu A !!! Vừa một thời gian trước, “băng sơn ma nữ” – đại ma đầu khoa Tạo dáng Công nghiệp trực thuộc trường, trong thời gian nghỉ lễ đã chết vì bị…chó cắn thì nay lại thêm một lần nữa nhưnb đặc biệt nghiêm trọng hơn do hưng phấn quá độ, máu không thể lên não dẫn đến …tử vong!!!

Quay ngược thời gian lại ít phút trước,

… ” Cố lên …đúng, đúng rồi …phải như thế …………..mạnh nữa …………….oa, đúng rồi ……….sắp được rồi …….oa oa oa………!!!!!!”……….

Trong căn phòng ánh sáng le lói, một nhóm ba nữ ma đầu, à không là ba thiếu nữ đang chăm chú nhìn vào màn hình vi tính, miệng há hốc, mắt trợn trừng xuýt xoa đầy hưng phấn=.=!!! Từ màn hình vi tính cũng vọng ra những tiếng rên rỉ đầy mờ ám… Họ…….. Họ đang coi…..

“… Á á á á á……………………………..!!!!!”

Một tiếng thét siêu phấn khích thoat ra đồng thời cả trong máy và bên ngoài…..

………….. Im ắng………………..

……..” Aaaaaaaaaaaaaa……………………”

Lại một tiếng thét nữa nhưng lần này nó mang theo sự hoảng sợ và đầy thả thiết………..=.= !!!( cỏ**bình luận*** cái phòng này đúng là toàn ma nhân không a???*** cười cười*** đố các nàng biết, các ma nhân …à không, là các thiếu nữ phòng 1102 đang coi cái gì vậy??? Ai trả lời đúng ta sẽ thưởng cho ….***cười gian trá/ TT**lừ mắt***ngươi làm cho tử tế không ta cho ngươi đóng giả nam nhân vô tướng công quán ta phục vụ…???? Ka ka ka…..)

******************** Ta là giải phân cách************************

 

“Đang gay cấn, tụi bay hét cái gì vậy??? Hừm, ….” Cau có vì bị mất hứng, Thiên Tuý quay sang quát lũ bạn nhưng…

Trước mặt cô là biển mây mênh mông, nhìn so surprised thiệt không khác chi cảnh vẫn thường chiếu trên tivi nhưng thực hơn trăm lần… Má ơi, con đang bay, bay a!!! Cảm giác nhào lộn trên không trung tạo cảm giác phấn khích còn hơn ngồi coi đam mĩ trong lớp nữa…!!!
Vẫn mơ màng với suy nghĩ làm thế nào chụp mấy pô ảnh về khoe, Thiên Tuý vẫn chưa nhận ra tại sao cô lại xuất hiện ở đây???

…..” Lão bà đại nhân, sao ta cảm giác mấy nhân được chọn đều không bình thường hết vậy???”

… “Lão bà a…”…

…” Giải quyết cô nàng trước rồi ta sẽ trả lời chàng!!!” Nháy mắt đầy xấu xa với người bên cạnh biểu lộ ý có kẻ sắp bay vô tròng…

“Tuân lệnh lão bà!!!” Lần này là tiếng trầm thấp vang lên ẩn chứa sự sủng nịch, thương yêu không che giấu. Hai nhân ảnh loé lên hướng về phía kẻ thần kinh vẫn đang đứng tự kỉ “làm thế nào đem mấy đám mây về bán giải khát???”(cỏ: ***lắc đầu, cảm thán***lại một người nữa bị cái máy đó hại rùi!!!***lấy khăn***chùi chùi!!!)

 

Advertisements

About cuachuadtp

Thời gian trôi qua, khi tất cả những thứ tươi trẻ biến thành một cái gì đó cũ kĩ, già yếu, người ta mới nhận thấy rằng... tất cả những điều đó chỉ là những chiếc lá của cái cây kí ức, một khi lá bay đi, sẽ chẳng bao giờ có thể trở lại được...

One response »

  1. Tem a. Thanks nàng

    Phản hồi

~~ Uống trà thanh nhiệt nào~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: